Tắt tiên đoán, gợi ý từ trên máy Xiaomi

Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh trong năm 2015 Xiaomi đã bán 70,8 triệu đơn vị và chiếm gần 5% thị trường điện thoại thông minh thế giới và đứng thứ 4 về sản xuất điện thoại trên thế giới. Xiaomi thiết kế, phát triển, và bán điện thoại thông minh, ứng dụng di động. Năm 2016, Xiaomi ra mắt Mi5 và bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam đã chiếm được cảm tình người sử dụng và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ này thì  Xiaomi vẫn còn một số tính năng khiến cho người dùng phải khó khăn trong khi sử dụng. Một trong số đó là Phần tiên đoán trong soạn các tin nhắn, văn bản có nội dung tiếng Việt. Với bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về việc tắt mở tiên đoán trên những chiếc máy Xiaomi này.

Tắt tiên đoán, gợi ý từ trên máy Xiaomi

 

Để tắt được tiên đoán trên dòng sản phẩm Xiaomi này chúng ta thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1 : Đầu tiên chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn truy cập vào mục Cài đặt bổ sung (Additional Settings).

cách Tắt tiên đoán, gợi ý từ trên máy Xiaomi

Bước 2 : Tiếp tục để tắt tiên đoán trên Xiaomi các bạn sẽ lựa chọn mục Ngôn ngữ & Nhập liệu (Languages & input). Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn mẫu bàn phím mà bạn đang sử dụng trên thiết bị Xiaomi, tại ví dụ này là lựa chọn mục Gbroad .

hướng dẫn cách Tắt tiên đoán, gợi ý từ trên máy Xiaomi

Bước 3 : Sau cùng chúng ta sẽ truy cập vào mục thiết lập các tính năng bàn phím trên Xiaomi, ở đây các bạn ấn chọn mục Sửa văn bản (Text Correction). Các bạn tìm và ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Tự động sửa (Auto-Correction) để tắt tiên đoán trên chiếc Xiaomi mà chúng ta đang sử dụng.

Bước 4 : Bước này chúng ta kiểm tra lại mở tin nhắn lên và soạn thảo văn bản trên thiết bị và kiểm tra xem cách tắt tiên đoán trên Xiaomi đã được tắt chưa.

Như vậy là mình vừa thực hiện xong cách tắt tiên đoán trên dòng máy điện thoại Xiaomi. Cũng không quá phức tạp để thực hiện phải không các bạn. Chỉ vài bước đơn giản chúng ta có thể dễ dàng soạn các tin nhắn, văn bản một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra việc tắt tiên đoán này cũng có thể áp dụng cho một số phần mềm nhắn tin hiện nay.  Ngoài bài viết trên bạn có thể tham khảo thêm bài viết Sửa lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6S bị mất tiếng của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)