Tắt tiên đoán bàn phím trên Oppo F1S

Mới được cho ra mắt cuối năm 2016 gần đây, thế nhưng “tân binh” mới của Oppo – F1S không làm nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này thất vọng. Xâm chiếm dần dần vào thị trường điện thoại nội địa Việt Nam, bằng những thứ dễ tiếp cận như chạy hệ điều hành Android, và cả những tính năng ưu việt như màn hình lớn 5.5 inch, camera lên tới 16 Mpx, chất lượng cực đỉnh. Màu sắc tươi mới, đa dạng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, phân khúc giá sản phẩm cũng rất dễ chịu với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do mới được ra mắt nên các thao tác trên điện thoại còn bỡ ngỡ với người mới dùng.

Ở những bài viết trước Web có giới thiệu tới các bạn một số mẹo hay trên điện thoại Oppo F1 như Chuyển danh bạ Oppo F1 Plus từ sim sang máy hay Bật đèn LED thông báo trên Oppo F1S

Hôm nay Web tiếp tục giới thiệu tới các bạn thêm một tip hay nữa trên chiếc dế đáng yêu này mà có lẽ không nhiều người đang vướng phải mà chưa biết xử lí ra sao. Đó là Tắt tiên đoán bàn phím trên Oppo F1S

Bước 1: Bạn vào “Cài đặt

cách tắt tiên đoán trên oppo f1

Bước 2: Vào “Cài đặt bổ sung

cách tắt tiên đoán trên oppo f1

Bước 3: Chọn “Ngôn ngữ và phương thức nhập“.

tắt chế độ tiên đoán trên oppo

Bước 4: Chọn “Nhập thông minh“.

tắt tiên đoán oppo f1

Bước 5: Chọn tích “Tự động sửa“.

tắt tiên đoán trên oppo f1 plus

Vậy là đã tắt tự động đoán phím trên điện thoại Oppo F1S. Từ nay, bạn sẽ không còn thấy khó chịu hay khó nhìn bàn phím mỗi khi nhắn tin hay nhập văn bản bất kì nữa rồi.

Lưu ý nhỏ với các bạn là nếu bạn thực hiện theo bước trên mà vẫn không được thì điện thoại của bạn đang mặc định chế độ là lỗi do hệ điều hành. Khi đó bạn thực hiện theo các bước: Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại > Sao lưu dữ liệu của tôi > Tự động khôi phục > Khôi phục cài đặt gốc > Nhập mật khẩu > Xóa tất cả dữ liệu cài đặt.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)