Tắt tiên đoán bàn phím Oppo F3S, bỏ gợi ý từ

Chúng  tôi vẫn thường nhìn thấy hình ảnh người dùng Oppo F3S bị làm phiền khi sử dụng tính năng nhập dữ liệu bởi tiên đoán bàn phím, gợi ý từ. Tuy nhiên, vẫn chưa thấy họ tìm ra cách giải quyết và bấy lâu nay vẫn phải sống chung với sự khó chịu này. Bạn yên tâm, tất cả những phiền nhiễu từ chúng sẽ được chúng tôi giải quyết ngay hôm nay để giúp bạn.

Tắt tiên đoán bàn phím Oppo F3S

Có những lúc chúng tôi tin rằng bạn cảm thấy sự xuất hiện của tính năng gợi ý, tiên đoán này thật sự không cần thiết, đôi chút làm chậm quá trình soạn thảo của bạn. Đã từng nghĩ rằng sẽ bỏ chúng đi, hôm nay chúng tôi mang giải pháp về cho bạn. Như các bài viết trước, chúng tôi đã giúp bạn cách Tắt tiên đoán bàn phím trên S8, S8 +  hay Cách tắt Bixby trên S8, S8 Plus còn hôm nay, cùng xem bài viết phía dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách tắt tiên đoán bàn phím Oppo F3S, bỏ gợi ý từ:

Bước 1: Từ công cụ Menu bạn vào ngay ứng dụng Cài đặt.

bỏ gợi ý từ

Bước 2: Giao diện của Cài đặt mở ra, tiếp đó bạn hãy tìm tới và chọn ngay vào địa chỉ Cài đặt bổ sung.

Tắt tiên đoán bàn phím Oppo

Bước 3: Tại đây, chọn ngay vào Ngôn ngữ và phương pháp nhập liệu.

Bước 4: Tiếp đó, chọn ngay vào Nhập thông minh để tiếp tục quá trình.

Bước 5: Lúc này, để có thể tắt hoàn toàn tiên đoán trên điện thoại Oppo F3 Plus. Bạn thực hiện bỏ dấu kiểm tại tùy chọn Tự động sửa (Autocorrect).

Thực hiện xong 5 bước đơn giản theo quy trình phía trên là bạn có thể tắt tiên đoán trên chiếc điện thoại Oppo F3S rồi đấy. Từ đây, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các gợi ý từ, tiên đoán bàn phím từ chiếc dế yêu của bạn. Hãy chia sẻ để bạn bè và những người thân xung quanh bạn biết về những thủ thuật thông minh trong cách dùng của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Khách

    Tắt rồi vẫn k đc