Tắt thông báo sinh nhật Zalo đơn giản

Là một ứng dụng khá tiện ích được rất nhiều người ưa dùng, Zalo đã trở thành phương tiện kết nối mọi người lại với nhau. Vào Zalo bạn có thể biết được những dòng tâm trạng, suy nghĩ hay những thông tin cá nhân của bạn bè, đặc biệt là tính năng thông báo sinh nhật của mọi người trên Zalo. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với tính năng đó, đối với một số người thì việc thông báo ngày sinh của ban bè có thể là phiền phức khi ngày nào cũng nhận được thông báo sinh nhật và muốn tắt nó đi nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy làm theo chúng tôi nhé!.

Tắt thông báo sinh nhật Zalo đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên > tại màn hình hiển thị bạn bấm chọn biểu tượng “dấu 3 chấm” ở góc trên bên phải > sau đó chọn vào biểu tượng vòng tròn có răng cưa ở góc dưới bên phải màn hình (phần cài đặt)

bật thông báo sinh nhật của mình trên zalo

tắt thông báo sinh nhật trên facebook

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2: Tại phần Cài đặt, bạn chọn mục Tin nhắn và thông báo

zalo không thông báo sinh nhật

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mục Nhắc sinh nhật của bạn bè, Zalo sẽ để chế độ mặc định cho phần này là “BẬT” và bạn sẽ luôn nhận được thông báo sinh nhật của bạn bè. Để chuyển sang chế độ “TẮT”, bạn chỉ cần chạm tay vào phần màu xanh (chữ “BẬT”) 1 lần để chuyển Bật thành Tắt là được.

cách thông báo sinh nhật trên zalo

tại sao zalo không thông báo sinh nhật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy là bạn đã tắt được thông báo sinh nhật của bạn bè rồi. Từ nay bạn sẽ không bị làm phiền bởi những thông báo đó nữa, bởi không phải ai bạn cũng cần biết ngày sinh của họ. Chỉ với người thân hay những người bạn đặc biệt thì bạn mới cần chú ý đến sinh nhật của họ, khi tắt thông báo Zalo đi rồi bạn có thể thêm vào ghi chú trên điện thoại để không bị quên ngày sinh nhật của người thân nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt những thông báo Zalo khác, bạn có thể tham khảo bài viết Tắt thông báo Zalo trên Android, iPhone, máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)