Tắt chế độ Safe Mode trên iPhone

Nhiều người khi sử dụng iPhone và chúng tôi chắc chắn rằng trong đó có cả bạn vẫn thường gặp phải tình trạng máy của bạn ở trong chế độ Safe Mode. Bạn hiểu chế độ này là gì? Chế độ an toàn” Safe mode” là chế độ dùng để sử lí các sự cố trong hệ điều hành của bạn.Khi đó chỉ có những chương trình cơ bản nhất mới có thể được hoạt động. Lỗi này xảy ra do người dùng đã cài đặt các ứng dụng trong Cydia không tương thích đã gây ra xung đột giữa các ứng dụng.

Làm cách nào để có thể thoát khỏi tình trạng này? Bạn đã từng băn khoăn lo lắng phải không nào. Yên tâm đi để giải quyết tình trạng này xảy ra sẽ có rất nhiều cách để khắc phục. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn có thể tắt chế độ ” Safe Mode” hiệu quả và an toàn cho máy của bạn. Hãy theo cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

Cách 1: Respring ( Khởi động lại máy)

Khi đang sử dụng máy bạn có hiện lên thông báo cần khởi động lại máy. Bạn hãy khởi động lại bằng cách bấm Restart để khởi động lại. Nếu máy hoạt động bình thường hãy tiếp tục sử dụng. Nếu tình trạng không thay đổi hãy thử cách thứ 2.

Cách 2:  Xoá hết các ứng dụng đã cài.

Để tiết kiệm thời gian bạn hãy Remove hết các ứng dụng đã cài đặt bằng cách vào Cydia tìm mục Manage và chọn Packages. Bạn hãy Reset lại iPhone sau khi đã thực hiện gỡ xong các ứng dụng. Hãy quan sát kĩ máy của bạn liệu tình trạng này có xảy ra nữa không. Hãy thận trọng trong việc cài đặt ứng dụng Cydia trong những lần sử dụng tiếp theo.

không thoát được exit safe mode

 

Cách 3 :  Backup và Restore lại iPhone

Nếu bạn thực hiện cách 1 không thành công. Hãy Restore lại iPhone theo các bước sau:

Bước 1 : Cài iTunes phiên bản mới nhất cho iPhone.

Bước 2: Hãy dùng cáp để kết nối iPhone với máy tính. Để sao lưu dữ liệu chọn Backup.

Bước 3:  Tải phiên bản mới nhất firmware cho iPhone của mình và restore máy. Khi máy restore bạn nhấn tổ hợp phím Shift+ nút restore để chọn firmware của mình.

cách thoát khỏi chế độ safe mode trên iphone

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể thao tác thành công trên iPhone của bạn khi máy của bạn gặp lỗi. Có 3 cách để lựa chọn, bạn hãy yên tâm chọn và áp dụng với cách phù hợp tình trạng máy mình nhất. Thật dễ để thực hiện phải không nào. Bên cạnh đó bạn có thể đọc thêm về iPhone Sửa lỗi mất ứng dụng trên iPhone với những thủ thuật thông minh, để chắc chắn rằng bạn đang giữ trong tay chiếc điện thoại hoàn hảo. Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)