Tắt, bật Siri trên iPhone 7 Plus, 6, 5S

Bạn đang dùng iPhone 7 Plus, 6, 5S, chúng tôi nghĩ bạn đừng bỏ lỡ bài viết chi tiết này về chiếc iPhone thông minh của bạn. Bạn đã biết thao tác Tắt, bật Siri trên iPhone 7 Plus, 6, 5S chưa. Chúng tôi sẽ giúp bạn cùng thao tác hoạt động quan trọng góp phần trong thay đổi ngôn ngữ, giọng nói gắn liền với chiếc iPhone 7 Plus, 6, 5s thông minh của bạn nhé.

Hướng dẫn tắt, bật Siri trên iPhone 7 Plus, 6, 5S:

Bước 1: Từ công cụ Menu, bạn hãy vào Cài đặt.

bật Siri trên iPhone

Bước 2: Tiếp đó hãy vào Cài đặt chung ( General).

tắt Siri trên iPhone 7 Plus

Sau đó hãy tìm tới mục Tìm kiếm Spotlight.

Siri trên iPhone 6

Bước 3: Trên thiết bị, bạn hãy thực hiện bật Siri gợi ý lên. Với thao tác gạt nhẹ tay qua phải, tính năng bật khi icon chuyển màu xanh như hình dưới.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy thực hiện tắt gợi ý Siri trên thiết bị.

Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện ngược lại với bước 3, để tắt Gợi ý Siri bạn chỉ cần gạt nhẹ icon qua trái.

Với những chia sẻ rất chi tiết trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng thao tác để có thể chủ động trong việc tắt, bật Siri trên iPhone 7 Plus, 6, 5S của bạn. Đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ động nhất trong việc loại bỏ những gợi ý liên quan đến kết quả tìm kiếm các ứng dụng hay đã cài đặt thực sự không cần thiết. Bạn đã biết Đổi theme, thay giao diện iPhone không Jailbreak  chưa, hãy thử ngay trên chiếc iPhone thông minh của chính bạn. Hãy cùng caothulienquan.com của chúng tôi tích lũy cho riêng mình những thủ thuật thông minh trong cách sử dụng nhé. Nếu có bất kì comment or góp ý gì vui lòng để lại phía dưới để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn. Thật tuyệt nếu như bạn cảm thấy nó bổ ích hãy cùng share để bạn bè và những người xung quanh bạn biết những thú vị này ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)