Tạo Status Facebook trên phông nền viết tay

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang sôi sục với một trào lưu cực hot trên Facebook bằng Picsart  tạo Status Facebook trên phông nền viết tay vô cùng độc đáo, thu hút.

Là một trào lưu mới, chắc hẳn mọi người vẫn còn băn khoăn không biết tạo ứng dụng ra sao. Vậy thì, hôm nay caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn chinh phục ứng dụng này một cách dễ dàng nhất.

tạo dòng trạng thái facebook trên phông nền viết tay

 

Hình ảnh đầu tiên này, sẽ giúp các bạn hình dung được tạo hình có trang cá nhân Facebook là như thế nào.

 

Để có thể tạo Status Facebook trên phông nền viết tay độc đáo, trước tiên các bạn phải tải ứng dụng về điện thoại của mình.

 

Sau khi đã tải được ứng dụng, bạn tiến hành chụp lại màn hình trang cá nhân hoặc đoạn trạng thái mà bạn đã viết. sau đó làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1 : Bạn mở một tấm màn hình có phông nền màu trắng, rồi sau đó chọn mục Thêm ảnh và thêm tấm ảnh  trang cá nhân hoặc đoạn trạng thái mà bạn đã chụp màn hình ở trên. Sau đó, bạn ấn vào dấu tích ở góc phải màn hình để tiến hành lưu lại.

 

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, thì dòng trạng thái và tầm nền trắng đã hòa làm một. Việc tiếp theo của bạn là vào mục Công cụ rồi chọn Hình phối cảnh. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh theo chiều ngang hay chiều dọc tùy theo sở thích của bạn. Khi đã hoàn thành tất cả các bước mà bạn đã thực hiện, thì các bạn sẽ tiến hành lưu lại.

 

Bước 3 : Các bạn sẽ mở một tấm màn hình ( caothulienquan.com sẽ cung cấp ở cuối bài). Chọn mục Thêm ảnh và add tấm hình vừa lưu ở trên. Sau đó, bạn chọn Hòa trộn rồi chọn Nhiều lớp. Khi đến bước này, bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh tấm hình sao cho phù hợp với bạn nhất.

 

Và kết quả khi các bạn tiến hành tạo Status Facebook trên phông nền viết tay độc đáo là đây

 

Một số ứng dụng hình nền mà caothulienquan.com mang đến cho bạn

Để có thể tạo được những vòng tròn quanh người thiên sứ và cánh, các bạn có thể truy cập Làm ảnh vòng tròn quanh người thiên sứ và cánh trên Android, iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)