Tạo, lập, đăng ký tài khoản iCloud trên máy tính an toàn

Trước đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản iCloud trên chính điện thoại iPhone của mình, tuy nhiên nhiều bạn muốn lập nick iCloud trên máy tính nên hôm nay caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn nốt cách này để các bạn tạo, lập, đăng ký tài khoản iCloud trên máy tính an toàn nhất không sợ bị kẻ xấu hack mất iCloud. Chỉ trong vòng chưa tới 5p là bạn đã có được 1 tài khoản iCloud của riêng mình mà chả cần mượn bố con thằng nào cả 🙂 (đùa tý không nói bậy)

Nào chúng ta cùng đi vào công việc chính hôm nay tạo, lập, đăng ký tài khoản iCloud trên máy tính an toàn:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ vào đây

tạo id apple trên pc
tạo id apple trên pc

Bước 2: Tiếp theo bạn điền địa chỉ Mail của mình, có thể là Gmail, yahoo,… chính xác để bạn còn vào mail lấy mã kích hoạt nữa nhé, điền tiếp tên và họ, ngày tháng năm sinh và ghi nhớ những điều này sau này quên mật khẩu nó sẽ giúp bạn lấy lại.

xác minh tài khoản id apple
xác minh tài khoản id apple

Bước 3: Trả lời 3 câu hỏi bảo mật, mẹo nhỏ là “chọn 3 câu hỏi mục đầu tiên, trả lời 3 ô bằng 3 câu trả lời khác nhau làm sao dễ nhớ với bạn nhất” bạn không cần trả lời đúng câu hỏi làm gì cho mệt, chả cần biết tiếng anh, nó có kiểm tra đâu mà sợ, vậy nên mình xin nhắc lại là 3 câu trả lời dễ nhớ nhất với bạn. Khi quên mật khẩu nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

id apple miễn phí
id apple miễn phí

Bước 4: Chọn quốc gia Việt Nam, tính vào 2 ô, nhập mã capcha rồi bấm continue

id apple miễn phí
id apple miễn phí

Bước 5: Vào mail của bạn để xem mã số nó gửi bạn

xin id apple miễn phí
xin id apple miễn phí

Bước 6: Nhập mã  vào ô rồi bấm continue

xin id apple miễn phí
xin id apple miễn phí

Bước 7: Xem lại những thông tin mà bạn vừa nhập xem có cần thay đổi lại mật khẩu hay không và những thông tin khác đã đúng hay chưa.

Chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình một tài khoản iCloud cực kỳ bảo mật rồi, không cần chung với ai cả, nhớ giữ mật khẩu và không được quên nếu không iPhone của bạn có thể thành cục gạch đúng như tên gọi của web đấy = )), đùa thôi, câu hỏi bảo mật kia rồi còn lâu mới mất. Nếu bạn đã quên mật khẩu iCloud cũng đừng lo, đọc bài này nhé lấy lại mật khẩu Apple ID, iCloud bằng Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    ledinhdat123

    tạo tìa khoản cho iphone