Tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android dễ dàng

Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành món ăn tinh thần – kênh giải trí không thể thiếu đối với mọi người nói chung và giới trẻ nói riêng. Bên cạnh các mạng xã hội Twitter, Google Plus, Tumblr,… thì Facebook cũng không ngoại lệ.

Sở hữu một tài khoản Facebook, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại và truy cập bất cứ ở nơi đâu. Sử dụng Facebook giúp bạn cập nhật thông tin của người thân, bạn bè biết được những điều xảy ra thường ngày xung quanh mình. Việc cập nhật thông tin trong một xã hội hiện đại như hiện nay là điều nên làm và cần phải làm.Facebook cũng là một kênh giúp bạn truyền tải thông tin, tiếp nhận thông tin tới rất nhiều đối tượng trong một khoảng thời gian nhanh chóng với quy mô rộng. Bạn có thể sử dụng Facebook để tiếp thị bán hàng, PR sản phẩm, đặt hàng online nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn có thể lập một Fanpage của riêng mình để thực hiện kinh doanh.

Ngoài việc tạo trang Fanpage Facebook bằng máy tính thì bạn cũng có thể tạo một trang trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể truy cập, theo dõi bài viết của trang trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu một cách vô cùng tiện lợi. Bài viết dưới đây của Web sẽ hướng dẫn bạn tạo Fanpage Facebook cho bạn nào còn bỡ ngỡ, mới dùng.

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Facebook và bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang >Tạo trang.

cách tạo page trên facebook

Bước 2 : Điền tên Fanpage của bạn, chọn danh mục và sản phẩm trong mục có sẵn mà Facebook gợi ý.

tạo page facebook bán hàng

Bước 3 : Chọn tiếp vào thông tin đúng với Fanpage của bạn rồi chọn Lưu thông tin.

cách tạo page trên facebook

Bước 4 : Fanpage đã tạo thành công tuy nhiên nó còn sơ khai bạn có thể đổi ảnh bìa, thêm ảnh đại diện cho Fanpage của mình và mời mọi người thích nó.

tao-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-android-de-dang-4

Trên đây là các bước thực hiện tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android, đối với điện thoại Windows Phone và iOS (iPhone, iPad) các bước thực hiện cũng tương tự như vậy. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các ứng dụng mạng xã hội khác  như Zalo hoặc Viber cho dế yêu để tạo một Fanpage riêng rất đơn giản câu like để nó ngày càng lớn mạnh và có thể sẽ kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)