Tăng tốc độ Wifi trên Android Zenfone

Khi bạn kiểm tra tốc độ mạng trên thiết bị chạy hệ điều hành Android Zenfone mà thấy nó chạy với tốc độ chậm, bạn không thể sử dụng mạng đó được, mọi thứ đều chậm, khiến bạn thấy khó chịu. Bạn đang cần Wifi cho công việc, và những email chưa kịp gửi, nó làm cho bạn bối dối và lo âu, chưa tìm ra được giải pháp để cải thiện, bạn thấy khó chịu. Không phải wifi chậm sẽ không có cách khắc phục, bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân dẫn đến sự chậm chạp đó, rồi hãy đưa ra giải pháp để cải thiện. Sau đây caothulienquan.com sẽ chia sẽ cho bạn cách tăng tốc wifi trên Android Zenfone.

Thay đổi băng tần wifi của bạn ở mức độ 5 GHz có thể giúp cho tín hiệu wifi của Android cải thiện hơn.

1. Vào cài đặt- settings.

Trước tiên bạn hãy vào phần cài đặt của điện thoại.

tăng tốc độ wifi android

2. Chọn Wifi, sau đó chọn tiếp  Advanced Wi-Fi – Cài đặt nâng cao Wi-Fi.

Nếu mà điện thoại của bạn đã để ở trạng thái băng tần 5 GHz thì bạn không cần thay đổi nó.

tăng tốc độ truy cập wifi

– Chọn Wi-Fi frequency band.

tăng tốc độ kết nối wifi

3. Cuối cùng bạn thiết lập băng tần wifi ở mức 5GHz.

Đây là thao tác cuối cùng để thiết lập lại wifi với tốc độ nhanh hơn.

tăng tốc wifi

Như vậy, khi băng tần wifi thiết bị Android ở mức 5GHz thì chúng sẽ ổn định hơn trước. Việc này rất dễ thực hiện với thao tác đơn giản và dễ dàng, mang lại hiệu quả cao, giúp cho tốc độ wifi của bạn được nâng cấp lên cao. Với tốc độ wifi cao nó sẽ khiến bạn hài lòng với những thao tác cần sử dụng đến mạng. Giờ đây internet đang là một điểm quan trọng trong cuộc sống của tất cả mọi người, sử dụng một chiếc điện thoại Smartphone với tính năng kết nối wifi sẽ giúp bạn nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Hãy thử áp dụng để tốc độ wifi của bạn chạy nhanh hơn. Chúc các bạn thành công. Các bạn cũng có thế tham khảo thêm một số bài viết của trang tại đây Sửa lỗi nút Home iPhone không hoạt động

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Bum

    ad ơi em sử dụng zenfon max nên ko có Wi-Fi frequency band thì làm sao hả ad