Tải video Youtube bằng UC Browser trên Lumia

Với người dùng điện thoại smartphone lâu năm thì chắc hẳn đã quá quen hoặc được nghe nhắc nhiều tới UC Browser, đó là một trong những trình duyệt web đa nền tảng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nó có thể giúp bạn tải video trên youtube về để xem offline rất tiện. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết đến các cài đặt và sử dụng. Hôm nay web sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng này.

Đầu tiên, chắc chắn rằng điện thoại của bạn phải có ứng dụng này trong máy. Nếu điện thoại chưa có ứng dụng, bạn có thể download UC Browser theo link:

– Tải UC Browser cho iPhone: UC Browser cho iPhone

– Tải UC Browser cho Android: UC Browser cho Android

– Tải UC Browser cho Windows Phone: UC Browser cho Windows Phone

Bước 1 : Đầu tiên, bạn khởi động điện thoại lên, mở ứng dụng UC Browser trên Windows Phone và truy cập vào Youtube, chọn vào tìm kiếm để tìm video bạn muốn tải về. Bạn sẽ thấy có icon hình Camera hiện ra, bạn hãy click vào đó.

tải video từ youtube trên iphone

Bước 2 : Tại đây bạn lựa chọn chất lượng video và định dạng video và sau đó bấm Xem Offline.

cách tải video trên ucbrowser

Bước 3 : Trên thanh thông báo của điện thoại hiện lên biểu tượng đang tải video xuống. Và bạn sẽ thấy có biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải. Đó là vị trí mà video sẽ được lưu.

tải video từ youtube trên android

Bước 4 : Vào mục Download

tai-video-youtube-bang-uc-browser-tren-lumia-4

Bước 5 : Tùy vào folder mặc định mà  video được lưu vào đó. Nếu bạn không cài đặt folder mặc định thì video nằm ở mục Thẻ SD=> UC Download, và bạn có thể mở ra và xem được ngay.

tai-video-youtube-bang-uc-browser-tren-lumia--5

Trên đây là năm thao tác Web giới thiệu tới các bạn để có thể tải và cài đặt UC Browser trên máy điện thoại Lumia, bạn cũng có thể vào xem hướng dẫn tải dùng UC Browser trên điện thoại iPhone cũng như Android. Giờ đây bạn có thể tải video tùy thích và xem offline mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng gì nữa. Hãy cùng giới thiệu tới bạn bè người thân nhé. Nếu quan tâm thêm, bạn có thể đọc thêm bài viết Sửa lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Microsoft Lumia

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)