Tải Video trong bình luận (Comment) Facebook trên điện thoại, máy tính

Trong lúc chúng ta lướt facebook có nhiều lần các bạn bắt gặp người khác bình luận (comment) bằng video rất là hay và bạn cũng muốn tải video đó về máy để xem lại lúc khác, hoặc đơn giản là bạn muốn lấy video đó để chia sẻ lại cho bạn bè mình cùng xem để tán thưởng. Tuy nhiên loay hoay bạn chưa biết cách tải video đó về điện thoại hay máy tính của mình như thế nào vì nó không dễ như hình ảnh, giữ tay vào là xong. Vậy bạn đã xem đúng bài của caothulienquan rồi đấy, nó đơn giản thôi, có hẳn 3 cách cho bạn lựa chọn nhé.

Cách 1: Dùng trình duyệt cốc cốc cho điện thoại Android.

Trình duyệt cốc cốc cho Android mới đây cập nhật khá nhiều tính năng bá đạo mà các trình duyệt khác không có trong đó có tải video trong nhóm kín facebook và tải video từ bình luận facebook, dưới đây là hướng dẫn sử dụng

Bước 1 : Tất nhiên là bạn cần vào CH Play tải Cốc Cốc về máy rồi

tải video từ bình luận facebook

Bước 2: Truy cập facebook đăng nhập nick của bạn vào, tìm đến bài viết có video đó, nếu bạn không thể nhớ được thì bạn nên like video đó, sau đó vào nhật ký hoạt động là có ngay nhé.

tải video từ nhóm kín facebook

Bước 3: Xem video đó, bạn nhìn lên phía trên bên phải của cốc cốc sẽ có nút download màu xanh, bấm vào đó là bạn tải được video ngay nhé.

tải video facebook trên điện thoại

Lưu ý: Chất lượng video sẽ thấp hơn video gốc, đây là do cốc cốc nén file để tăng tốc độ load, chưa có cách khắc phục, dùng tạm nhé hoặc bạn dùng theo các cách bên dưới.

Cách 2: Dùng ứng dụng Maki Plus cho Android

Maki Plus là ứng dụng khá hay trên điện thoại Android, nó được mod từ phiên bản facebook lite nên lướt facebook rất nhẹ, đồng thời nó có thêm nhiều tính năng bá đạo khác như nhắn tin messenger không cần tải messenger, chặn quảng cáo, nhắn tin chế độ ban đêm, tải video từ bình luận, nhóm kín facebook…Bạn cũng yên tâm mà sử dụng tài khoản facebook trên ứng dụng này không sợ bị dính hack vì đây là ứng dụng đã được google xét duyệt trên cửa hàng google play.

Việc tải video trên facebook với Maki Plus cũng rất đơn giản, khi xem video đó bạn chỉ cần bấm vào nút download trên cùng bên phải của trình duyệt là được, video tải về sẽ được lưu trong mục Movie.

Cách 3: Sử dụng Facebook nền tảng web cổ điển (điện thoại và máy tính)

Ít ai biết được rằng, Facebook nền tảng web còn có một phiên bản cổ điển mà trước đây chuyên dành cho các dòng thiết bị di động cũ, cụ thể là Java. Cho đến nay nó vẫn còn hoạt động, điều đặc biệt là lợi dụng nó bạn có thể tải bất kỳ video nào trên Facebook – kể video trong bình luận hay nhóm kín. Tuyệt vời hơn là phương pháp này áp dụng được trên cả máy tính lẫn điện thoại.

Bước 1: Sử dụng các loại trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Microsoft EDGE Chromium… truy cập vào trang Facebook có video trong bình luận mà bạn muốn tải.

  • Đối với máy tính bấm vào thời gian đăng bài viết
  • Nếu bạn đang từ ứng dụng Facebook sang thì hãy bấm nút Chia sẻ của bài viết > Tùy chọn khác > Copy to clipboard để sao chép đường dẫn rồi dán vào trình duyệt để truy cập.

Bước 2: Tại ô nhập đường dẫn, tiến hành chỉnh sửa bằng cách thay thế www thành mbasic rồi bấm Enter để truy cập.

Bước 3: Ngay lập tức giao diện web cổ điển của Facebook sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy tìm đến video cần tải về sau đó bấm vào xem.

Bước 4: Trình duyệt sẽ mở video trong một tab mới, tại đây bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 chấm > Tải xuống là hoàn tất.

Trên là những cách tải video trong bình luận Facebook về điện thoại và máy tính, nếu các bạn có những mẹo nào tốt hơn đừng ngại chia sẻ đóng góp cho bài viết hoàn chỉnh hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)