Tải ứng dụng mất phí trên Appstore không mất tiền

Ứng dụng là một phần không thể thiếu trên những chiếc điện thoại hiện nay. Giúp chúng ta thư giản hay hỗ trợ cho công việc hay cuộc sống hàng ngày .Nhưng để tải và sử dụng nó một cách miễn phí thì chưa hẳn ai cũng biết. Bây giờ tôi sẽ giúp bạn cách để tải  Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Appstore mà không hề mất tiền.

Bước 1: Bạn hãy tải những cữa hàng miễn phí từ bên thứ 3.

cách mua ứng dụng trên appstore khong ton tien

Ngoài Appstore chính chủ thì người dùng có thể tham khảo những của hàng bên thứ 3 cho phép tải nhiều ứng dụng tính phí nhưng lại hoàn toàn miển phí. Nổi bật có thể kể đến là Appvn và Hipstore, đây là 2 kho ứng dụng lớn và có uy tín.

tải newapp

Bước 2: Săn tìm những ứng dụng miễn phí

cách tải ứng dụng có phí thành miễn phí trên android

Hiện nay các ứng dụng tính phí sẽ mở cửa trong một khoảng thời gian nhất định để thúc đẩy người dùng tiếp cận với sản phẩm của họ. Đây là cơ hội tốt để người dùng có thể tải về. Các bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

  • Theo dõi trang tin tức công nghệ TGDĐ, hàng ngày bọn mình sẽ cập nhật những tựa game, ứng dụng iOS tính phí đang được miễn phí.
  • Các bạn có thể sử dụng ứng dụng AppZapp để nhận thông tin về những ứng dụng hiện đang miễn phí.

Tuy nhiên, để tải những ứng dụng này thì buộc bạn phải thay đổi vùng của tài khoản Appstore, cũng khá đơn giản thôi, các bạn tham khảo 2 bài viết này nhé:

Bước 3: Bạn có thể mượn Appstore hay người thân bạn bè từng mua ứng dụng đó để tải về.

Ngoài ra  các bạn có thể tham gia các hội nhóm về iPhone và iOS trên Facebook, ở đó các thành viên có thể sẽ giúp đỡ bạn tải “chùa” ứng dụng tính phí.

Rất đơn giản phải không các bạn ,ngay bây giờ hãy cầm điện thoại lên và tải những ứng dụng miễn phí trên Appstore mà bạn mong chơ đi nào.Bạn có thể tìm hiểu thêm về Cách dùng BB Rec quay màn hình iPhone không JB nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)