Tải, chơi Liên Quân Mobile trên latop, máy tính bàn

Liên Quân Mobile là game MOBA di động được xây dựng dựa trên nền tảng của game Liên Minh Huyền Thoại do Garena phát hành. Thông thường thì Liên Quân Mobile được chơi phổ biến trên điện thoại bởi sự tiện lợi cũng như phù hợp rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên không phải Liên Quân Mobile chỉ chơi được trên điện thoại mà bạn vẫn có thể tải về và chơi trên laptop hay máy tính bàn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Liên Quân Mobile trên latop, máy tính bàn.

Khi bạn muốn chơi trên máy tính, laptop những game được mặc định là sinh ra để chơi trên điện thoại thì máy tính của bạn cần phải cài đặt một phần mềm giả lập như giả lập Android trên máy tính. Nhưng phần mềm giả lập là gì? Đó là một phần mềm cho phép bạn sử dụng máy tính để chơi game hay cheat game (kiếm tiền) như một chiếc điện thoại. Việc cài đặt phần mềm giả lập Android không hề khó nên các bạn có thể tham khảo trên các trang web hướng dẫn cài đặt.

Bước 1: Nếu máy bạn chưa có thì bạn tải về phần mềm NOX, Bluestacks hay Droid4x. Ở bài viết này mình sẽ dùng NOX.

Sau khi tải về thành công bạn chỉ cần ấn chọn Next vài lần là cài đặt xong

Bước 2: Cài đặt xong bạn ấn chọn thêm file APK bên tay phải màn hình

Bước 3: Bạn vào trang chủ của Liên Quân Mobile tải file APK về máy để cài game nhé

Bước 4: Bạn ấn chọn file APK vừa tải về máy để NOX tiến hành cài đặt

Bước 5: Chờ một lúc là Liên Quân Mobile được cài đặt xong và giờ thì bạn hãy thử trải nghiệm chơi game trên máy tính đi nào

Lưu ý: Trước khi mở game và bắt đầu chơi thì bạn nên tắt hết Unikey, Vietkey,… để tránh bị lỗi bàn phím khi sử dụng để chơi game nhé.

Khá đơn giản phải không nào! Nếu bạn cảm thấy chán khi chơi game trên điện thoại và muốn thử cảm giác mới lạ khi chơi trên máy tính thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Không phải game nào chơi trên điện thoại cũng tạo được hứng thú cho người chơi, có những game đòi hỏi sự bao quát màn hình và độ sắc nét cao như Liên Minh Huyền Thoại hay FIFA thì chơi trên máy tính bạn sẽ thấy thích thú hơn. Còn riêng đối với Liên Quân Mobile thì mình nghĩ chơi trên điện thoại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều bởi khi điều khiển các skill của tướng cần sự nhanh nhạy và tập trung mà điều này không được đảm bảo khi chơi trên máy tính. Các bạn hãy trải nghiệm và đưa ra ý kiến của mình nhé!.