Tải, cài Super Mario Run trên điện thoại Android

Chắc hẳn các bạn 8x và 9x không còn xa lạ gì với game Super Mario trên máy chơi game 4 nút ngày xưa và bây giờ nó đã trở lại với tên Super Mario Run trên Google Play được Nintendo phát hành nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị thời thơ ấu và các bạn mới chơi 1 cảm giác hay không kém các game hiện đại ngày nay.

Nhiều bạn sử dụng điện thoại Android vào Google Play và không tìm được Super Mario Run để cài nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải. Trước kia game này chỉ được hỗ trợ cài ném lên những sản phẩm của apple iPhone, nhưng lúc bấy giờ nó đã được nhà chế tạo họa tiết thiết kế bổ trợ trên hệ quản lý điều hành Android. Chính chính vì như thế mà các ai mếm mộ cuộc chơi này và đang sử dụng thiết bị Android đều sẽ tải về Smartphone của chính mình để sẽ thỏa sức chơi game trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình.

Tải, cài Super Mario Run trên điện thoại Android

Bước 1: Các bạn thực hiện cài phiên bản apk theo link tài này Super Mario Run cho Android

cách tải super mario run

Bước 2: Bấm vào Tải về điện thoại

super mario run apk

Bước 3: Đợi game được tải về và cài đặt, vào game bạn chọn tiếng vietnam cho dễ chơi

tải super mario run android

Bước 4: Chọn Later, Agree

tải super mario run android

Bước 5: Đặt tên cho nhân vật và bắt đầu chiến thôi.

tải super mario run android

Như vậy đến với caothulienquan.com không gì là không thể làm được, các bạn không tải được game nào cứ vào caothulienquan.com và báo mình sẽ cho các bạn link tải phiên bản apk chỉ sẵn cài thôi vì nhiều khi trên Google Play có các game chặn người dùng Việt Nam nên các bạn không tải được cần phải fake ip nước ngoài. Bạn đọc xem thêm bài viết 5 triệu nên mua điện thoại nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)