Tác Chiến Garena Mobile ra mắt cho Android, iPhone

Tác Chiến Garena hay còn gọi là Garena Tác Chiến Mobile là game bắn súng FPS do Garena phát hành Tại Việt Nam, đây là một game xạ thủ mobile đã rất ăn khách tại Đài Loan có tên là Break Out. Game Tác Chiến Garena sẽ ra mắt trong tháng 4 này tại Việt Nam chắc chắn nó sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ mobile như game chiến dịch huyền thoại trước đó.

tải tác chiến cho Android

Đây là những thông tin đầu tiên của bản trailer với câu Slogan ” Đánh thức bản năng xạ thủ” đã khiến cho bao game thủ cảm thấy háo hức, cùng với đó là video với đồ họa trong game rất bắt mắt, lối chơi độc đáo không có lý do gì mà Tác Chiến không nổi đình nổi đám trong thời gian tới.

tác chiến apk

Bạn có thể tải game Tác Chiến Garena dành cho điện thoại Android và iPhone tại caothulienquan.com phiên bản mới nhất khi ra mắt đồng thời caothulienquan.com sẽ giành tặng cho 5 bạn nhanh nhất comment số điện thoại, mail của mình để tham gia bản Test game bản Alpha với kho vũ khí siêu khủng.

tải tác chiến cho iPhone

Tại Đài Loan trò chơi điện tử Tác Chiến mang tên là 《Garena 武裝菁英》 1 game bắn súng ở góc nhìn đầu tiên, cho người chơi cảm hứng như hóa thân trực tiếp vào trò chơi, tham gia các trận đánh, bắn nhau cực kì cam go. Đồ họa trong trò chơi được nhìn nhận là tám/mười điểm, màu sắc đẹp mắt, sắc nét nhưng vẫn mềm mịn trên cả các Smartphone cấu hình cỡ trung.
Tạo hình nhân vật trong cuộc chơi cũng rất nhiều chủng loại, vũ khí nhiều đặc chủng mang về cho game thủ sự dễ chịu khi chiến đấu tác chiến với bạn bè trong trò chơi điện tử, những chính sách chơi Arena, Casual, Tournament, Challenge giống với những cuộc chơi bắn súng khác.

Bạn đọc xem thêm loạt ảnh về game Tác Chiến Mobile dưới đây.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về game Tác Chiến Garena để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về game mobile chuẩn bị làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)