Tải và cài MiTv APK cho điện thoại Android xem full kênh

MiTV là một ứng dụng của hãng Xiaomi mới cho ra mắt gần đây dành riêng cho Tivi của hãng này sử dụng. Nếu điện thoại của bạn được cài đặt MiTV thì bạn có thể xem được hàng trăm kênh nổi tiếng miễn phí. Đối với những ai thích nghiền phim hoặc hay xem Tivi thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp và chắc chắn các bạn sẽ rất thích thú với nó. Nhưng làm thế nào để tải về và cài đặt ứng dụng MiTV trên điện thoại Android thì không phải ai cũng biết điều đó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài MiTv APK cho điện thoại Android xem full kênh nhé.

Bước 1: Để cài đặt được ứng dụng MiTv trên điện thoại của mình, các bạn cần phải tải về bộ cài đặt MiTv dưới đây:

  • Tải bằng link Fshare : Tại Đây
  • Tải về bằng link google driver: Tại đây
  • Tải về file mitv.txt đã lược bỏ những kênh lỗi và kênh 18+: Tại Đây

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file mà bạn vừa tải về ra và copy 2 file “mitv.apk” và “mitv.txt” vào bộ nhớ trong của điện thoại. Bạn có thể thực hiện thao tác này trên máy tính hoặc trên ứng dụng quản lý file của điện thoại hay App ES File Explorer File Manager

Bước 3: Bạn cần phải bật chức năng “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” ở trong phần Cài đặt (Setting) của điện thoại để có thể cài đặt được ứng dụng MiTv này.

Cách bật chức năng “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” như sau:

Vào Cài đặt → Cài đặt bổ sung → Riêng tư → Không rõ nguồn gốc → tích bật → OK

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 4: Để mở được file “mitv.apk” vừa được copy vào bạn cần sử dụng File Manager hay ES File Explorer File Manager. Bạn tiến hành cài đặt như những ứng dụng khác và khi cài đặt thành công thì trên điện thoại của bạn sẽ có biểu tượng của ứng dụng MiTV

Giờ thì bạn có thể thoải mái xem những kênh truyền hình Tivi mà mình yêu thích cả trong nước lẫn ngoài nước với chất lượng âm thanh và hình ảnh đều vô cùng sắc nét.

Lưu ý: App này có thể cài lên Tivi hệ điều hành Android và Android Tivi Box nha mọi người.

Một số hình ảnh trên xem Tivi trên điện thoại

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt ứng dụng MiTV trên điện thoại Android rồi nhé. Với ứng dụng MiTV tuyệt vời này bạn có thể xem những bộ phim hoặc chương trình mà mình thích một cách thoải mái. Điện thoại của bạn như một chiếc Tivi thu nhỏ với hàng trăm kênh truyền hình khác nhau, chỉ cần thao tác đơn giản trên điện thoại thôi bạn có thể xem bất cứ chương trình nào. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé, nhanh tay tải ngay ứng dụng về điện thoại thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)