Superman: cách chơi và lên đồ bá đạo nhất

Superman – một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của thế giới DC Comics, người mà nếu không cầm “đá xanh” thì không ai muốn đối đầu với anh ta. Và gần đây, nhân vật đình đám ấy đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile với sức mạnh vô cùng bá đạo. Nếu bạn là một game thủ thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm vị tướng này, chắc chắn khi đã hiểu được lối chơi của Superman bạn sẽ cảm thấy rất “phê” đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi cũng như cách lên đồ để Superman mạnh nhất nhé.

Superman: cách chơi và lên đồ bá đạo nhất

  1. Kỹ năng của Superman
  • Nội tại: Siêu Phàm
Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thường đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 12% máu tối đa của nạn nhân. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những hiệu ứng khống chế hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.
  • Skill 1: Siêu năng lực
Superman thổi hơi cực lạnh gây 250 (+255) sát thương vật lý lên kẻ địch và làm chậm 20% tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze theo đường thẳng gây 250 (+255) sát thương vật lý.
  • Skill 2: Người đàn ông thép
Lập tức loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng mạnh tốc chạy. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây sát thương vật lý, đồng thời hóa giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng tốc chạy.
  • Skill 3: Superman
Superman hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân, gây sát thương vật lý và tăng 100% tốc độ nạp siêu năng trong 10 giây.

2. Phép bổ trợ

Bộc phá là phép bổ trợ phù hợp nhất với Superman khi đối đầu mà tướng địch chỉ còn dưới 18% máu. Và khi đó, không kẻ địch nào có thể thoát được khi Superman tung bộc phá, anh ta có thể làm giảm máu địch cực đơn giản.

3. Cách lên đồ cho Superman

Đây là lối lên đồ mình khuyên các bạn nên dùng cho Superman để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Với những trang bị như trên thì Superman sẽ gây sát thương cực lớn lên kẻ địch và dễ dàng hạ gục chúng.

Ngoài ra, để tăng khả năng chống chịu cho Superman thì các bạn có thể lên đồ theo hướng sau:

4. Bảng ngọc cho Superman

5. Cách chơi Superman

Superman là tướng vô cùng cơ động, bạn nên tận dụng tối đa lợi thế này để chứng tỏ cho team địch thấy Superman bá đạo như thế nào. Ở đầu trận Superman nên sang thăm rừng đội địch để làm loạn và có thể khiến tướng rừng bên đó bị “phế” thì càng tốt.

Điều đặc biệt là khi chơi Superman bạn phải di chuyển liên tục để nhanh chóng tiền vào trạng thái phi hành gây sát thương tối đa. Superman di chuyển rất nhanh nên khó có kẻ địch nào bắt được anh ta, khi đó thì việc làm náo loạn team địch hãy cứ để Superman lo.

Về cuối game, khi đã nạp đủ năng lượng thì không ai là đối thủ của Superman. Anh ta có thể cướp Rồng hay King Kong hoặc đối đầu và hạ gục cả team địch nếu bạn biết lao vào đúng thời điểm. Nếu kỹ năng của bạn tốt thì Superman sẽ “cân team” đó.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần lưu ý khi chơi Superman, sẽ không thừa nếu như bạn muốn bá đạo thiên hạ khi cầm Superman. Chúc các game thủ có những trải nghiệm thật thú vị khi chơi Superman nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)