Súng nào nên được dùng trong Chiến Dịch Huyền Thoại ?

Để tăng thêm sức mạnh trong chiến dịch, ngoài việc có các kỹ năng cơ bản thì việc nắm rõ loại súng còn giúp các chỉ huy thể hiện bản lĩnh của mình. Ngoài cách phân loại súng dựa trên đặc điểm của súng như súng trường, súng bắn tỉa, súng máy, shotgun thì còn có 2 cách phân loại súng mà các thủ lĩnh cần nắm rõ, đó là phân biệt súng theo loại (A,B,C) và theo màu (trắng, lục, lam, tím).

Phân loại súng theo loại (A,B, C)

Đây là cách phân biệt mà các nhà sản xuất trò chơi đưa ra. Không có tiêu chí cụ thể cho cách phân biệt loại này. Tuy nhiên, theo cảm nhận tổng quan từ các thủ lĩnh “già” nghề thì súng loại A sẽ mạnh hơn súng loại B và súng loại B sẽ mạnh hơn súng loại C.

Súng nào nên được dùng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Một số điểm cần lưu ý khi xét đến loại này đó là súng loại C chỉ có thể lên đời đến mức tối đa là 1 trăng. Trong khi đó, súng loại A và loại B có thể đạt mức tối đa là 3 trăng.

Phân loại súng theo màu và cấp độ sao, trăng tương ứng

Màu sắc của khung súng thể hiện mức độ nâng cấp của súng. Mỗi màu thể hiện một cấp độ hình ngôi sao và mặt trăng khuyết.

Súng trắng: Cấp súng thấp nhất trong hệ thống lên đời, theo đó súng trắng có mức độ 1 sao. Súng trắng có thể nâng cấp tối đa lên level 10.

Súng lục: Là cấp súng được lên đời từ súng trắng, tương ứng với mức độ 2 sao, và có thể đạt tới level 20.

Súng nào nên được dùng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng lam: Là cấp súng được lên đời từ súng lục, ứng với nó là cấp độ 3 sao, 4 sao và 5 sao (đó là do từ súng lam 3 sao có thể lên đời được thành súng lam 4 sao và súng lam 5 sao)  Level tương ứng với mức độ 3 sao, 4 sao, 5 sao tương ứng là level 30, 40, 50.

Súng nào nên được dùng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng tím: Từ súng lam 5 sao có thể lên đời đến cấp súng tiếp theo đó là súng tím. Ứng với mức trăng là 1 trăng, 2 trăng và trăng. Điều đó có nghĩa là súng lam của bạn đã đạt tới mức độ 5 rồi và khi lên tiếp đời sẽ chuyển thẳng sang thước đo mới là biểu tượng trăng bán nguyệt.

Súng nào nên được dùng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Tương ứng với các mức độ lên đời 1 trăng, 2 trăng và 3 trăng có các cấp độ tối đa để đạt tới level 50, 55, 60.

Với việc phân biệt rõ các loại súng và mức độ lên đời của các loại súng được sử dụng trong game Chien Dich Huyen Thoai của NPH của Garena, mong rằng các thủ lĩnh có thể biết mình nên chọn loại nào. Các bạn có thể vào Chiến Cơ Huyên Thoại tại Web: caothulienquan.com để hiểu thêm nhiều game mới cho “dế yêu”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)