Sức mạnh các loại giáp chiến cơ huyền thoại

Chiến cơ huyền thoại đang là một game rất hot trong làng game mobile việt nam. Trong game, bạn có một chiếc chiến cơ để tham gia các chiến dịch càn quét quân địch hay bạn có thể tham gia thách đấu để có thể đua top với những người bạn cũng chơi chiến cơ. Bạn đã có cho mình một chiếc chiến cơ thật tốt như bình minh hay lôi thần, nhưng điều đó thực sự vẫn chưa đủ, để có một chiến cơ thật mạnh mẽ, thì bạn cần phải có một loại giáp thật tốt để có thể cân bằng giữa công và thủ để chiến cơ của bạn thật sự mạnh mẽ. Để có thể hiểu được những tác dụng của giáp có thể phù hợp nhất cho vũ khí của mình, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

Sức mạnh các loại giáp chiến cơ huyền thoại

sức mạnh của giáp thép
1. Giáp thép
Giáp thép là loại giáp cơ bạn trong chiến cơ, bạn cũng có thể kiếm giáp thép rất dễ ràng khi đi thách đấu. Giáp thép sẽ giúp cho bạn giảm được 50% sát thương khi bị trúng đạn của chiến cơ địch. Và việc nâng cấp của loại giáp này cũng rất dễ dàng.
2. Giáp bạc
Giáp bạc là laoij giáp nhìn bề ngoài thì không có gì đặc biệt, nhưng thực sự làn nó cũng không có gì đặc biệt Nhưng khi bạn có giáp bạc S+1, thì khi máu còn trên 60% thì bạn sẽ không bị chết ngay lập tức, mà bạn sẽ còn 1 máu để có thể làm chết chậm hơn. Bạn có thể kiếm giáp bạc cũng hết sức dễ dàng bằng việc tham gia thách đấu và bạn cũng có thể nâng cấp giáp bạc cũng dễ dàng.
Chỉ khi nào cơ trưởng thách đấu đến 9.000.000 điểm và bị trúng đạn mà chưa chết ngay bạn mới cảm nhận được sức mạnh của giáp bạc.
Chỉ khi nào cơ trưởng thách đấu đến 9.000.000 điểm và bị trúng đạn mà chưa chết ngay bạn mới cảm nhận được sức mạnh của giáp bạc.
3. Giáp vàng
Giáp vàng trong chiến cơ là loại giáp có sức mạnh đáng nể. Nó thật tuyệt vời để đi chiến dịch,khi bắt đầu chiến dịch thì đạn mà quái bắn ra rất yếu, do giáp vàng có khả năng tang cấp vũ khí, nên bạn có thể ăn luôn những phát bắn đấy để có thể tăng cấp cho vũ khí, giáp vàng có lợi nhất khi cơ trưởng cso màu đỏ đen.
4. Giáp bạch kim
Giáp bạch kim là một loại giáp có tính năng rất lạ, càng gần đạn của địch thì bạn càng nhận được điểm thưởn. Bạn sẽ có thể tăng được rất nhiều điểm cho cơ trưởng khi đi thách đấu nếu bạn sở hữu nó.
5. Giáp Crypton
Và Giáp Crypton là một loại giáp cuối cùng trong game mà tôi muốn giới thiệu cho bạn, loại giáp này là loại giáp tốt nhất trong chiến cơ, nó sẽ giúp bạn được hồi máu theo tời gian cho tới khi bình máu của các bạn đầy hẳn. Tuy là một loại giáp như thế, nhưng nhược điểm hay khó khan của nó là bạn sẽ rất khó khan cho việc nâng cấp nó, nhưng mà nếu bạn đã nâng cấp nó lên một tầm nhất định thì bạn sẽ có một lượng giáp và máu thật tuyệt vời mà chắc hẳn ai cũng muốn.
Tôi đã giới thiệu cho bạn những loại gáp có trong chiến cơ huyền thoại, hãy chọn một loại giáp thật phù hợp cho mình để giúp cơ trưởng của bạn mạnh hơn. Bạn đã biết cách kiếm lôi thần và giáp crypton chưa hãy đọc bài viết kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton Ccht

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)