Sửa lỗi mất ứng dụng trên iPhone

Chiếc điện thoại iPhone thông minh của bạn nhiều khi đang sử dụng vẫn thường gặp phải các sự cố nhỏ. Một trong các lỗi có thể xảy ra đó là bạn đang sử dụng điện thoại mà khi cần tìm tới một ứng dụng nào đó thì không thấy nó xuất hiện trên màn hình các ứng dụng của bạn nữa. Thật kì lạ và khó hiểu phải không nào. Nó đi đâu hay đã biến mất. Mặc dù có thể đó là ứng dụng đã mặc định trên iPhone ví dụ như Camera, Danh bạ,…chẳng hạn. Điều đó làm bạn lo lắng vì không hiểu nguyên nhân do đâu và những khi cần thiết thì chúng biến mất một cách lạ kì.

Đừng lo lắng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp cho bạn. Có thể nguyên nhân là do bạn vô tình sử dụng tính năng giới hạn hoặc có ai đó đã vô tình đưa máy bạn vào tính năng này. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đưa chúng xuất hiện lại trên màn hình của bạn một cách nhanh và tiện lợi nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Khắc phục lỗi mất ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Hiện tượng trên màn hình của bạn mất ứng dụng Safari, bạn hãy bấm vào Cài đặt (Setting)

mất hết ứng dụng trên iphone

 

Bước 2: Bạn hãy bấm tiếp vào Cài đặt chung (Gerenal)

iphone mất cảm ứng

Bước 3: Bạn hãy kéo màn hình điện thoại xuống và chọn vào mục Giới hạn ( Restrictions)

cảm ứng iphone bị chậm

Bước 4: Tại đây có thể máy bạn sẽ yêu cầu nhập mật khẩu giới hạn. Bạn hãy nhớ và nhập mật khẩu gồm 4 chữ số vào .

sua-loi-mat-ung-dung-tren-iphone-4

Bước 5: Tìm tới ứng dụng bị mất xem nó đã được mở lên hay chưa. Đây( hình dưới) có thể thấy Safari đang bị tắt. Bạn hãy nhấn vào và mở nó lên.

sua-loi-mat-ung-dung-tren-iphone-5

Bước 6: Bạn có thể thấy ngoài màn hình đã xuất hiện Safari.

sua-loi-mat-ung-dung-tren-iphone-6

Vậy là với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên đây. Bạn có thể yên tâm và khắc phục lại những chức năng bị biến mất trên điện thoại iPhone của bạn. Vấn đề xảy ra do sự vô tình của bạn hoặc ai đó bên ngoài sử dụng tính năng giới hạn mà bạn không biết. Thật đơn giản để thực hiện phải không nào. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về iPhone Sửa lỗi iPhone không nhận Sim với những thủ thuật thông minh về chiếc điện thoại của bạn mà có thể bạn chưa biết. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)