Sửa lỗi không vào được PUBG Mobile

Nguyên dẫn đến việc bạn không vào được game PUBG Mobile chính là do bị lỗi Different versions. Different versions không chỉ là người chơi không vào được game nó còn không thể mời người chơi vào game. Cũng chính vì vậy mà người chơi không làm cách nào để chơi được PUPB này. Làm cho bạn bè thiếu đi một đồng đội trong game và mình cũng mất đi một cuộc chiến đọ súng đầy thử thách. Để sữa lỗi và khắc phục lỗi Different versions không vào được game này bạn cần thực hiện các bước sau đây:

lỗi không vào được PUBG Mobile

Cũng giống như PC phiên bản PUBG Mobile là một trong những game trên điện thoại hot nhất hiện. Nhưng không vì vậy mà sẽ không có lỗi sẩy ra trong quá trình cập nhật  thường sẽ có nhiều sai sót về lỗi. Là một game hành động sinh tồn bắn súng PUBG Mobile trải nghiệm một cách sinh động và  chân thật nhất. Và để đáp ứng lại sự mong đợi nhà sản xuất không ngừng phát triển để giúp người chơi đến với game một cách tốt nhất. Trong quá trình nâng cấp này sẽ không tránh khỏi sẩy ra một số lỗi và trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một lỗi thường gặp nhất khi cập nhật phiên bản mới đó là không thể vào được game.

Bước 1:  Các bạn cập nhật phiên bản mới nhất về điện thoại hay bằng đường link dưới đây về máy

Phiên bản dành cho hệ điều hành Androi.

PUBG Mobile cho Android.

Phiên bản dành cho hệ điều hành iPhone.

PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về bạn vào mục Cài Đặt (Settings) trên máy sau đó chọn bạn chọn mục Ứng dụng.

các lỗi không vào dc PUBG

Bước 3: Sau khi vào mục ứng dụng chúng ta tìm kiếm ứng dụng PUBG Mobile mới được cập nhật khi nãy rồi chọn mục Lưu trữ

nguyên nhân không vào được pubg mobile

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục Xóa dữ liệu sau đó ấn ok để hoàn tất quá trình sửa lỗi.

Bây giờ bạn hãy khởi chạy ứng dụng PUBG lên. Để tiếp tục trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn cùng với bạn bè thôi.

Chúng ta vừa thực hiện xong các bước để sửa lỗi không thể vào được game PUBG Mobile làm bạn không thể tiếp tục cuộc chiến sinh tồn cùng bạn bè và được trải nghiệm game một cách trọn vẹn cũng như một số các tính năng mới của PUBG Mobile đem lại cho người chơi. Từ giờ bạn không còn phải đợi nhà sản xuất khắc phục mọi lỗi khi tiến hành nâng cấp PUBG Mobile mà bạn tự có thể khắc phục lỗi đơn giản này.  Bạn xem có thể xem thêm bài viết Chặn quảng cái trên Facebook điện thoại iPhone, Android của chúng tôi. Chúc các bạn thành công và luôn dành được top 1 trong những trận chiến sinh tồn đầy thử thách và chông gai này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)