Sửa lỗi không vào được game Liên Quân Mobile 3.0

Sau khi ra mắt không lâu Liên Quân mobile đã chiếm được cảm tình đông đảo các gamer Việt Nam. Với đồ họa 3D hình ảnh sắc nét làm mãn nhãn người chơi, Liên quân mobile mang lại cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ khi trải nghiệm phiên bản mới 3.0 ngày 16/7/2019 này. Bên cạnh sự phát triển của game thì một số lỗi của game cũng không thể tránh được như hay lag , giật khi chơi game hay bị đẩy ra khi đang trong trận đấu. Và một trong số lỗi thường xuyên xẩy ra khiến cộng đồng game e ngại đó là không thể đăng nhập vào game . Nếu bạn không nhận được tin nhắn xác thực của Garena khi quên mật khẩu thì bấm vào đây nhé.

Sửa lỗi không vào được game Liên Quân Mobile

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc này đó là bộ nhớ của máy và khả năng lưu file của máy. Bởi mỗi khi nâng cấp game thì sẽ mất một lượng lớn bộ nhớ để cập nhật nếu không cập nhật đủ các file này sẽ không khởi động được game. Việc khắc phục lỗi này sẽ thực hiện qua một số bước sau đây:

Cách 1:

Bước 1 : Các bạn vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại ở đây này, bạn ấn chọn vào  Ứng dụng (Application).

một số lỗi khong vao được game

Bước 2 : Các bạn tìm game Liên Quân mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình và lựa chọn mục Quyền ứng dụng (App Permission).

lỗi game liên quan mobile

Bước 3 : Các bạn chọn biểu tượng Bộ nhớ (Storage) bật nó lên để quyền trò chơi này vào bộ nhớ điện thoại vào được sau đó bạn có thể Liên Quân Mobile rồi.

Nếu phương án trên vẫn không thể vào được game. Bạn hãy khắc phục bằng cách xoá bộ đệm, dữ liệu trò chơi cũ. Cách này được thực hiện như sau;

Cách 2:

Bước 1: Gỡ cài đặt liên quân hiện tại trên máy, mục đích để giải phóng bộ nhớ và đồng thời xóa bỏ lỗi cũ.

Bước 2: Tiến hành vào Google Play (CH Play) tải liên quân phiên bản mới.

Lưu ý: Nên sử dụng Wifi để tải game vì game khá nặng, nếu dụng 4G dễ bị hết data nên lỗi giữa chừng.

Cách 3:

Bước 1 : Các bạn lại tục truy cập vào Cài Đặt chọn mục Ứng dụng (Application) sau đó lựa chọn vào biểu tượng Liên Quân Mobile đã được cài đặt chọn mục Lưu trữ chọn Xoá bộ đệm (Clear Cache) cũng như Xoá bộ nhớ (Clear Data) để xác nhận điều này.

Giờ bạn có thể vào game được rồi.

Để chơi được game Liên Quân mobile được mượt mà hơn chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết hơn về bộ cấu hình tiêu chuẩn đối với game này.

Với:

– Hệ điều hành Android :

 • Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân
 •  RAM: 2 GB hoặc cao hơn
 •  Hệ điều hành: Android 4.4 hoặc cao hơn
 •  Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

– Đối với hệ điều hành iPhone :

 •  Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn
 •  Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn

Lỗi không cập nhật được Liên Quân Mobile trên iPhone được khắc phục như video dưới đây:

Vừa rồi là một số cách để khắc phục lỗi không vào được game Liên Quân mobile. Nếu bạn cũng không vào được game thì hãy thử thực hiện cách này xem nhé. Ngoài những cách trên bạn nào có những cách khác để khắc phục lỗi này hãy chỉ cho mọi người được biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 1 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Khách

  Sao iphone chua vào game dc vậy ad