Sửa lỗi không nhắn tin được cho đầu số tổng đài

Ngày nay, các nhà mạng phát triểu một các nhanh chóng. Trong đó phải kể đến Viettel, Vinaphone, Mobiphone.,…. đó là 3 nhà mạng khỏe nhất và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Mỗi nhà mạng có một ưu thế riêng thu hút người dùng. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng tương đối tốt. Mỗi khi có thắc mắc gì, các bạn chỉ cần gọi cho tổng tài để được tư vấn chăm sóc. Và việc hỏi tổng đài là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn là người dùng Android chắc hẳn bạn sẽ được nghe nhắc tới Go SMS Pro – là một ứng dụng giúp người dùng Android trải nghiệm tin nhắn. Với việc cung cấp giao diện tin nhắn đẹp, hấp dẫn, cùng với kho lưu trữ tin nhắn “ẩn” – chỉ có bạn mới có thể vào, người khác nếu không có mật khẩu thì không thể vào, có vùng block tin nhắn không mong muốn, và còn rất nhiều thứ khác mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Với tính năng Premium bạn có thể nhắn tin tẹt ga, trao gửi yêu thương vô bờ bến.

Ngoài ra sự bảo mật đước đánh giá cao ở Premium. Mỗi khi bạn gửi tin nhắn tới một thuê bao khác đều hỏi qua bạn xem có chắc chắn gửi đi hay không. Tuy nhiên bạn lại không thể gửi tin được cho đầu số tổng đài. Đó là điều hạn chế ở ứng dụng thân yêu này.

Khi nhắn tin các bạn bị lỗi giống nhau là mặc dù gửi đến số tổng đài này là miễn phí và số tiền trong tài khoản vẫn còn.

không gửi được tin nhắn viettel

Bước 1 : Khởi động điện thoại của bạn lên, bạn chọn vào mục  Cài đặt (Settings)  -> Quản lý ứng dụng  -> Chọn vào thẻ Tất cả (All) -> Tìm và chọn vào mục Tin nhắn (Messanger).

điện thoại không gửi được tin nhắn

Bước 2 : Hộp thoại Thông tin ứng dụng xuất hiện, bạn tìm đến dòng Gửi Premium SMS -> Chọn vào Luôn cho phép. Sau đó bạn thực hiện gửi lại sms.

cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn

Vậy là đã xong. Chỉ với hai thao tác đơn giản giờ đây bạn có thể gửi bất kỳ tin nhắn nào tới thuê bao có đầu số tổng đài.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách dùng Teamviewer trên điện thoại để có thêm nhiều ứng dụng hay cho dế yêu của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Nguyễn khánh minh

    Anh ơi facebook của em nó bắt cần mã xác thực,nhưng em lại không nhận được em dùng sim viettel nghe lời mọi người bảo soạn F1 gửi 9223,nhưng nó toàn thông báo không gửi được tin nhắn dù trong tài khoản em vẫn còn tiền và đã làm theo cách trên. Anh giúp em với