Sửa lỗi không nhận thẻ nhớ trên điện thoại Android

Nhiều người dùng điện thoại Android đã gặp phải tình trạng lỗi không nhận thẻ nhớ, bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng lỗi không nhận thẻ nhớ trên điện thoại Android vẫn xảy ra, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi xem sao nhé.

Chắc chắn gặp phải hiện tượng này bạn đã thử khởi động lại máy nhiều lần nhưng vẫn không được nên đã lên google để tìm cách giải quyết đúng không, vậy thì bạn đã vào đúng web rồi đấy 😀

-Đầu tiện bạn hãy thử xem lỗi không nhận thẻ nhớ trên điện thoại Android là lỗi do thẻ nhớ hay lỗi do máy đã nhé, bằng cách lắp thẻ nhớ của bạn sang 1 máy khác, có thể mượn của bạn bè để thử.

-Nếu lắp sang máy khác thẻ nhớ vẫn nhận bình thường thì thẻ của bạn vẫn ok vấn đề không phải do thẻ.

-Thực hiện sao lưu dữ liệu trên điện thoại sang máy tính hoặc phần mềm backup bạn có thể sử dụng App Backup & Restore, sau đó bạn khôi phục cài đặt gốc điện thoại rồi lắp thẻ nhớ lại để thử xem được chưa.

-Nếu thẻ nhớ có vấn đề thì việc lấy lại dữ liệu trong thẻ nhớ là khá khó khăn khi đó nếu không có dữ liệu gì quan trọng bạn cần format lại thẻ nhớ theo cách sau: Vào Cài đặt > Bộ nhớ lưu trữ > Định dạng thẻ nhớ.

Lỗi không nhận thẻ nhớ trên các máy Android

-Sau khi đã format thẻ nhớ thành công thẻ đã được đưa về trạng thái như lúc mới mua bạn hãy khởi động lại máy và sử dụng lại thẻ như bình thường.

Đây là toàn bộ kinh nghiệm mà đội ngũ kỹ thuật web caothulienquan.com có được để hỗ trợ bạn khắc phục lỗi không nhận thẻ nhớ trên điện thoại Android, mọi thắc mắc và đóng góp thêm các bạn hãy comment bên dưới bằng tài khoản Facebook để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Một bài viết rất bổ ích dành cho thẻ nhớ điện thoại bạn nên đọc đó là sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ trên android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)