Sửa lỗi không kiểm tra *101# trên iPhone

Dù được mệnh danh là một chiếc điện thoại “đời cao” nhưng iPhone cũng không tránh khỏi những lỗi nhỏ khiến người dùng không hài lòng. Đó chính là “Không kiểm tra được tài khoản”. Vì vậy, bài viết dưới đây Web sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này.

1. Nguyên nhân dẫn tới lỗi truy vấn tài khoản *101#

– Thứ nhất, là do iPhone sử dụng bản Lock và được Unlock bằng sim ghép

– Thứ 2, có thể do lỗi mạng hoặc không có sóng mạng

2. Khắc phục lỗi

Cách 1: Code cho iPhone bản lock

– Để khắc phục lỗi iPhone không truy vấn được tài khoản *101# các bạn có thể Code cho iPhone bản lock thay vì Unlock bằng sim ghép. Với cách làm này bạn sẽ phải đầu tư một khoản kha khá cho chiếc điện thoại của mình nhưng khi được bạn sẽ nhận về một chiếc iPhone phiên bản nước ngoài và không mắc lỗi nữa.

Cách 2: Kiểm tra lại sóng mạng.

– Khi không bắt được sóng nhà mạng bạn không những không truy vấn được tài khoản mà còn không gọi điện, gửi tin nhắn được. Bạn có thể ra khu vực thoáng, tránh ở phòng kín, hay khu vực nhà cửa cao tầng, đông đúc để bắt sóng.

fix lỗi *101# iphone 4s

Cách 3: Kiểm tra lại iPhone

1. Đối với mạng SoftBank, AU, docomo:

Bạn sử dụng ứng dụng iFile trên iPhone truy cập vào đường dẫn Var/mobile/Library/Carrier/Overlay ở Mục Over Lay bấm vào chữ (i). Tại phần User bạn hãy bỏ tích ở mục Write sau đó bấm Done.

fix lỗi *101# iphone 4s

không kiểm tra được tài khoản viettel

Quay lại Overlay, chọn như hình, Các bạn cứ chọn như trong hình 1 trong 2 file thấy Support , Click chọn Property List Viewer >ON như hình. Reset máy và kiểm tra tài khoản.

2. Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua bước này. Au Thì phải fix hoàn toàn:

Tiếp tục sử dụng iFile và truy cập vào đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone sau đó thực hiện xóa các dòng sau tương ứng với từng nhà mạng.

44020 Softbank
44050 AU
cách mở ifile trên iphone
Đối với nhà mạng khác bạn hãy thực hiện vào System/Library/Carrierbundles/iPhone/tên nhà mạng của bạn chép file carriee.plistvào máy tính và tìm dòng SupportedSIMs để xem những mục cần xóa.
Tiếp theo bạn vào /Var/mobile/library/preferences/com.apple.appsupport.plist tìm jpus đổi thành vn
Reboot lại iPhone và kiểm tra xem iPhone đã kiểm tra tài khoản được chưa.
Trên đây là 3 cách khắc phục mà Web muốn giới thiệu tới các bạn khi iPhone của bạn mắc lỗi truy vấn tài khoản. Hãy bỏ túi ngay và giới thiệu cho bạn bè xung quanh biết nếu điện thoại của họ mắc lỗi này nhé. Nếu bạn quên mật khẩu iPhone hãy tham khảo thêm bài viết phục hồi, lấy lại mật khẩu iPhone
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)