Sửa lỗi iPhone không nhận sim ghép

Hiện nay trên thị trường xuất hiện điện thoại iPhone lock sử dụng sim ghép. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp điện thoại thường xuyên không nhận sim. Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép như sau:

Cách 1: Thường xuyên kiểm tra lại SIM ghép có hoạt động bình thường hay không

Là một loại điện thoại mới có nhiều người sử dụng các thiết bị  SIM Lock này sẽ rất dễ gặp vấn đề với việc gắn SIM ghép trên thiết bị khiến iPhone lock không nhận SIM ghép, vì vậy bạn hãy thực hiện tháo và kiểm tra SIM ghép trên thiết bị và gắn lại một cách cẩn thận. Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra Sim của mình bằng cách lắp vào một chiếc điên thoại khác để xem có bị lỗi hay không.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị iPhone

Việc khởi động lại điện thoại sẽ làm thiết bị iPhone cũng giúp bạn có thể khắc phục lỗi iPhone lock không nhận SIM Ghép. Tuy nhiên nếu như việc khởi động lại thiết bị vẫn chưa sửa lỗi iPhone lock không nhận SIM Ghép thành công thì các bạn hãy thực hiện các cách tiếp theo.

Cách 3:Bật chế độ máy bay trên thiết bị iPhone

Với chế độ máy bay trên iPhone chúng ta cũng có thể sử dụng để khắc phục lỗi iPhone lock không nhận SIM ghép. Bạn thực hiện các bước sau : Vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn chức năng Máy bay (AirPlane Mode) như hình dưới để kích hoạt chế độ này.

iphone 5s lock không nhận sim ghép

Sau 1 đến 2 phút bạn tắt chế đọ máy bay đi để xem Sim ghép đã nhận chưa.

Cách 4: Thực hiện đặt lại cài đặt mạng iPhone

Để thực hiện các bước đặt lại cài đặt mạng iPhone, để thiết bị có thể thiết lập lại những cài đặt mạng trước đó của người dùng ta làm như sau:

Bước 1 : Các bạn vào Cài đặt chung (General) chọn Cài đặt (Settings) như hình dưới, sau đó chúng ta ấn chọn chức năng Đặt lại.

iphone 5 lock sim khong hop le

Bước 2 : Tiếp đến bạn ấn chọn chức năng Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings) và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng.

iphone 6 lock không nhận sim

Vừa rồi tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sửa lỗi iPhone không nhận sim ghép, để sử dụng điện thoại iPhone lock một cách tôt nhất .Bạn có thể biết thêm về Phát video trực tiếp Youtube trên điện thoại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)