Sửa lỗi chơi game bị giật lag trên iPhone, Android

Bạn là một người đam mê game điện thoại nhưng trong khi chơi thường bị giật, lag thậm chí bị văng ra khỏi game hay treo máy.Việc này khiến bạn ức chế trong khi chơi, vì vậy tôi sẽ chia sẽ với bạn một số cách để bạn có thể chơi game không bị giật lag nữa.

Để chơi game tốt nhất, bạn nên chọn một số lại điện thoại có cấu hình cao, tôi khuyên bạn nên sử dụng các máy điện thoại hệ điều hành Android 5.0 trở lên, ram 2Gb, CBU càng nhiều càng tốt để tránh tình trạng dung lượng không đủ.

iphone 5 bị giật màn hình

Bất cứ khi nào chúng ta bật mạng lên thì một số ứng dung ngầm sẽ hoạt động, hay thoát ứng dụng nhanh bằng cách bấm nut Home khiến cho ứng dụng đó bi treo.Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra xem có ứng dung ngầm nào đang chạy, hãy tắt nó đi .

iphone 5 bị lag

Tùy chỉnh cấu hình cũng là một cách giúp máy của bạn tránh khỏi tình trang lag, đơ cũng giảm thiểu tài nguyên cho bạn. Bạn chọn chất lượng hình ảnh, nhân vật về thấp.

iphone 5s chơi game bị lag

Lựa chọn một game phù hợp với dòng máy của bạn cũng là cách giúp máy của bạn tránh khỏi tình trang giật, đơ. Một số game sẽ cho bạn thông số về cấu hình điện thoại có thể dùng được game.

Ngoài ra điện thoại của bạn sẽ gặp một số vấn đề khác khi chơi game bởi các nguyên nhân sau :

  • Chất lượng yếu, sóng yếu sẽ khiến bạn chơi game lag tốc độ tải chậm làm game bi lag.
  • Game đông người chơi, khiến bạn di chuyển trong khu vực tập trung đông này không được
  • Máy chủ quá tải, một số game chỉ cho phép một lương người đăng nhập nhất định, lúc này sẽ xuất hiện hiện tương đơ máy.

Vừa rồi tôi đã giúp các bạn một số cách để khác phục hiện tượng lag, đơ,giật hay bị văng khỏi game. Tình trạng này sẽ không xuất hiện nữa nếu bạn có những cách thay đổi kịp thời. Bạn có thể tham khỏa thêm một số bài viết về Đăng ký, đăng nhập VSCO trên điện thoại ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)