Sửa lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia WP

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn dùng Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone gửi những phản hồi về việc khi tải ứng dụng hay game trên chiếc Lumia của mình họ thường mắc phải lỗi là không thể tải được và cài đặt ứng dụng trên kho ứng dụng về. Lỗi là do đâu. Tại đây chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia WP.

Bạn đã từng mắc phải hay nghe về lỗi này chưa? Nguyên nhân bắt nguồn cho lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia về có thể từ rất nhiều nguyên nhân tuy nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn cách khắc phục điều đó cũng như khắc phục lỗi 80070490 trên Lumia mà không phải thực hiện việc cài đặt lại cài đặt gốc. Hay đọc và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Bước 1: Hãy kiểm tra các mục thời gian và ngày tháng trên máy bạn đã đúng chưa. Nếu chưa hãy vào Cài đặt >Ngày + giờ để cài đặt lại chúng chính xác nhé.

không tải được ứng dụng trên windows phone

mã lỗi 80070020

Bước 2: Để có thể chỉnh ngày giờ theo mong muốn bạn hãy chuyển chế độ từ Bật sang Tắt tại mục Đặt tự động.

mã lỗi 8004884b

 

Bước 3: Nếu ngày giờ trên thiết bị của bạn đã đúng hãy thử khởi động lại máy và tải lại ứng dụng.

Bước 4 : Bạn vào Cài đặt ->Email + tài khoản -> Ấn giữ vào tài khoản Microsoft ->Đồng bộ -> Đợi máy đồng bộ xong tắt nguồn mở lại dùng thử.

sua-loi-80860010-khi-tai-ung-dung-tren-lumia-wp-4

Bước 5 :  Bạn vào Cài đặt -> Chọn Email và tài khoản -> Chọn vào tài khoản Microsoft (Lúc này có dòng chữ báo lỗi đăng nhập) các bạn chọn vào đó tiến hành đăng nhập lại Password rồi nhấn nút OK . Nếu như máy bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi tại bước 4.

Bước 6: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần có như  (ngày, tháng, năm sinh) (Lưu ý: năm sinh các bạn nhớ điền trên 18 tuổi) nếu tài khoản Microsoft thông báo thiếu. Tiếp đó bạn hãy chọn Tiếp theo và chờ tài khoản Microsoft của bạn được đồng bộ xong.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ chúng tôi hi vọng bạn có thể thao tác và khắc phục được lỗi 80860010 khi tải ứng dụng trên Lumia. Để việc sử dụng chiếc Lumia của bạn luôn mượt mà và bình thường. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm về Windows Phone Sửa lỗi máy Lumia, Microsoft bị treo hình bánh răng  để có thêm cho mình những thủ thuật thông minh trong cách dùng hệ điều hành thông minh này nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)