Sửa lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Microsoft Lumia

Một dòng điện thoại nổi tiếng Lumia, với những thiết kế tinh tế và đẹp mắt, mang lại cho người nhìn cái cảm tình đầu tiến, thu hút mọi ánh mắt ở mọi lúc mọi nơi, với những các thiết kế đang dạng. Lumia đã từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại bởi độ phổ biết của nó với giá thành phù hợp với những người có thu nhập tương đối bình thường và mong muốn có được một chiếc Smartphone, nhưng không phải cái nào cũng hoàn hảo cả, điện thoại Lumia cũng có những lỗi cần khắc phục như lỗi 80070490. Hãy cùng caothulienquan.com tìm hiểu cách sửa lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Microsoft Lumia nhé.

Cách sửa lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Microsoft Lumia.

– Trước tiên bạn hãy xem lại ngày giờ trên điện thoại bạn đã cài chính xác chưa, nếu ngày giờ của bạn đã đặt sai, bạn hãy thực hiện thao tác cài lại ngày giờ bằng cách  ” Cài đặt=> Ngày giờ” rồi thay đổi chuẩn xác lại.

mã lỗi 80070020

– Bạn hãy kiểm tra lại mạng wifi mà bạn đang sử dụng, nếu wifi gặp vấn đề bạn hãy thay đổi mạng wifi khác ngay.

– Nếu cả 2 vẫn đề trên không gặp điều gì sai, mọi thứ vẫn bình thường thì bạn hãy reset lại máy bằng cách giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng.

mã lỗi 8004884b

– Nếu vẫn chưa được bạn hãy sử dụng email của mình, hãy vào cài đặt chon email và tài khoản xong chọn Tài khoản Microsoft nhấn mật khẩu và tiếp tục đăng nhập.

– Sau đó nếu tài khoản của bạn thông báo bạn đang còn thiếu một số thông tin khi đăng ký tài khoản Microsoft thì bạn hãy điền bổ sung một cách đầy đủ nhất. Và chờ tài khoản Microsoft đồng bộ xong.

không tải được ứng dụng trên windows phone

– Nếu tất cả các thao tác mà điện thoại của bạn vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn hãy vào Cài đặt và chọn cài đặt lại điện thoại, điều này sẽ làm cho những dữ liệu trên điện thoại của bạn bị mất.

Sửa  lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Microsoft Lumia-3

caothulienquan.com mong với lỗi này điện thoại của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải khôi phục lại làm mất hết dữ liệu trong điện thoại. Các bạn cũng có thể tham khảo những bài viết khác của trang tại đây Cách chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)