Sửa lỗi 3194 khi restore iPhone

Bạn đang sử dụng iPhone. Đôi khi trong quá trình restore iPhone sẽ thường gặp phải lỗi 3194. Đừng lo lắng nhé hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách khắc phục lỗi này. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để bạn có thể tìm ra giải pháp cho chiếc iPhone của mình nhé.

lỗi 3194 iphone 4s

Hãy tìm hiểu nguyên nhân xảy ra lỗi 3194:

-Lỗi 3194 khi restore iPhone xảy ra khi thiết bị không phù hợp với phiên bản Firmwave hoặc không thể kết nối với máy chủ.

-Lỗi này thường có các lỗi đi kèm như:  lỗi 17, lỗi 1639, lỗi 3000-3020, lỗi 3194, lỗi 3100-3999 hoặc có thông báo “This device isn’t eligible for the requested build”

– iTunes bị lỗi hoặc lỗi firmwave không tương thích cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này.

Cách khắc phục lỗi 3194 khi restore iPhone

Bước đầu bạn có thể kiểm tra xem đó có phải lỗi do  firmwave không tương thích hay không bằng cách nhấn nút restore trên iTunes nếu thấy hiển thị thông báo  “This device isn’t eligible for the requested build” thì đó là lỗi do firmwave . Trường hợp còn lại là lỗi iTunes.

Hãy kiểm tra File host của bạn:

Khi phiên bản mới nhất iTunes được cập nhật. Để đảm bảo máy tính  của bạn có thể kết nối với máy chủ cập nhật khi đó bạn hãy kiểm tra các tập tin host.

Đối với máy tính Mac OSX

-Bạn sẽ chọn  Applications ->Utilities -> mở Terminal trong Finder của bạn.

– Nhập lệnh sudo nano / private / etc / hosts và nhấn Return. Tiếp đó bạn hãy nhập mật khẩu bạn thường dùng để đăng nhập máy tính và nhấn Return. Cửa sổ Terminal sẽ không xuất hiện thông báo sau khi bạn nhập mật khẩu. Bạn phải sử dụng mật khẩu quản trị rỗng liền kề. Khi đó các tập tin host sẽ hiển thị trên thiết bị.

-Bạn hãy sử dụng phím mũi tên và thêm ký tự # kèm theo khoảng trắng trước gs.apple.com để điều hướng tới dòng  “gs.apple.com”

-Tiếp đó lưu File bạn nhấn Control+O

-Khi được hỏi lưu tập tên hãy nhấn Enter và nhấn tổ hợp phím Control-X để thoát khỏi tình soạn thảo.

-Cuối cùng hãy Restart lại máy tính.

restore lỗi 3194

Đối với máy tính Windows

Với dạng máy tính tính này bạn hãy mở thư mục theo đường dẫn  C:\Windows\System32\drivers\etc và mở file “hosts”dưới dạng notepad để chỉnh sửa.

lỗi 3194 iphone 5

Tiếp đó bạn hãy thêm dấu # vào đầu của dãy ip và dòng “gs.apple.com” và chọn Save lại và thử restore iPhone của bạn 1 lần nữa.

Kiểm tra tệp tin firmware

Khi bạn gặp phải thông báo lỗi  “This device isn’t eligible for the requested build” khi đang nâng cấp hoặc khôi phục thiết bị với tệp tin firmware. Nguyên nhân chính là Firmware không tương thích dẫn tới việc báo lỗi  3194 khi restore iPhone.

sua-loi-3194-khi-restore-iphone-4

Kiểm tra kết nối iPhone với máy tính

Bạn phải đảm bảo rằng dung lượng pin thiết bị của bạn còn ít nhất 80% và quan trọng rằng kết nối của bạn không bị chập chờn trong quá trình restore iPhone.

Vậy là trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách giúp bạn hiểu hơn về lỗi 3194 khi restore và cách khắc phục nó tiện lợi và an toàn cho thiết bị của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể đọc thêm về iPhone Phục hồi, lấy lại mật khẩu iPhone để có thể tích lũy cho mình những thủ thuật thông minh nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)