So sánh Violet và Fennik, bạn nên mua tướng nào?

Violet và Fennik là 2 xạ thủ bá đạo được đánh giá là mạnh nhất Liên Quân Mobile. Hai tướng này được khá nhiều game thủ ưa thích và thường chọn để đi rừng. Lượng sát thương chuẩn cao và sự cơ động đã giúp cho 2 xạ thủ này chiếm ưu thế hơn so với các xạ thủ khác. Nhưng nếu để lựa chọn giữa Violet và Fennik thì các bạn nên chọn ai? Đây là câu hỏi của khá nhiều game thủ và hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!.

So sánh Violet và Fennik, bạn nên mua tướng nào?

Trước tiên chúng ta nói đến giá tiền mua 2 tướng này.

Violet được bán với giá là 13.888 vàng.

Fennik được bán với giá là 18.888 vàng.

Giá thế này cũng chưa hẳn đánh giá được nhiều, cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn nhé.

  1. Violet

Violet là xạ thủ máu giấy nên đầu trận khá là yếu, nhưng càng cuối trận thì sức mạnh của cô nàng càng bá đạo, đặc biệt là khi Violet “xanh” thì cô nàng chỉ cần bắn 2 phát là có thể hạ gục được kẻ địch rồi.

Cách tốt nhất để Violet mạnh lên là farm thật nhiều để kiếm tiền mua đồ, khi có trang bị rồi thì Violet có thể cân team đó. Chỉ cần lên được cấp 3 thôi Violet cũng đã khá lợi hại rồi.

Tuy nhiên thì cách điều khiển Violet không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có kỹ năng cao mới có thể chơi Viloet và cân team được.

  • Khi Violet gặp Nakroth

Nếu Violet phát hiện ra Nakroth thì cô nàng chỉ cần bắn 2 phát là Nakroth đã mất gần nửa cây máu rồi. Khi bạn chơi tốt Violet thì Nakroth không phải là đối thủ của bạn. Violet có skills “Đạn xuyên thấu” nên cô nàng có thể bắn thủng giáp của địch sau đó hạ gục dễ dàng.

2. Fennik

Fennik là 1 xạ thủ khá mạnh mà không cần phải chờ đến cuối trận như Violet. Nếu Fennik đã lên đến LV4 thì chú sóc nhỏ này đã có thể hạ gục được Rồng Hắc Ám, bá đạo hơn nữa có thể solo với King Kong đó. Riêng về điểm này thì Fennik hơn hẳn Violet các bạn ạ.

Ngoài ra thì tầm bắn xa của Fennik cũng có thể xa hơn Violet đó. Còn về tốc độ bắn thì 2 xạ thủ này ngang nhau, nhưng nếu nói về độ linh hoạt thì Violet linh hoạt hơn Fennik.

Violet có chiêu “Đạn xuyên thấu” và lao về phía trước rất linh động nhưng Fennik thì không thể di chuyển nhanh bằng Violet được.

Violet có thể đi rừng hoặc đi lane bình thường còn Fennik đi lane thì không thể phát huy hết được sức mạnh của mình. Còn về cuối trận thì Violet sẽ mạnh hơn Fennik, đặc biệt là trong giao tranh tổng.

  • Fennik và Nakroth

Nếu nói về khả năng đi rừng thì Fennik không thể so sánh với Nakroth và tốt nhất Fennik không nên solo với Nakroth, phần thắng sẽ không có nhiều và rất dễ bị tóm. Bởi vì Fennik không có sự linh hoạt để chạy khi bị 1 Nakroth “chất” đuổi theo mặc dù Fennik bắn rất oke. Nhưng Violet thì có thể làm được vì cô nàng có skills lộn nhào để chạy thoát.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà mình rút ra được khi trải nghiệm thực sự những vị tướng này. Hy vọng các bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình nhé!.