So sánh sức mạnh của Tulen với Laurel, Zill và Raz

Như các bạn đã biết, Tulen, Lauriel, Zill và Raz đều là những pháp sư rất mạnh trong Liên Quân Mobile. Để mà so sánh các tướng này với nhau là điều không hề dễ dàng, bởi mỗi người lại có một ưu điểm riêng, một cách đánh riêng. Tuy nhiên lại có khá nhiều game thủ thắc mắc không biết ai là người mạnh nhất, có người cho rằng Tulen là mạnh nhất. Để kiểm chứng lại điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ so sánh Tulen với 3 vị tướng còn lại, các game thủ hãy cảm nhận xem có đúng như vậy không nhé.

  1. Tulen và Zill

Zill nổi tiếng với cơ chế hồi chiêu Phong Độn và nội tại Bão Tố giúp cho Zill có thể ra, vào giao tranh một cách “xuất quỷ nhập thần”. Cú nhảy mà chiêu Phong Độn sẽ tạo ra khoảng cách xa hơn rất nhiều với 1 lần Tốc Biến của Lôi Động. Nhưng Lôi Động của Tulen lại có thể sử dụng được tới 3 lần, cộng thêm mức độ hút nội năng của Lôi Động mạnh hơn Phong Độn rất nhiều (50 so với 12.5).

Về khả năng dồn sát thương thì không có sự chênh lệch nhiều nhưng Tulen phải áp sát kẻ địch còn Zill thì chỉ cần bật ulti lên là khiến cả team địch hoảng loạn ở khoảng cách vừa phải.

2. Tulen và Lauriel

Tulen và Lauriel đều có kỹ năng lướt tới phía trước khá dễ dàng. Nhưng Tulen cơ động hơn Lauriel khi skill Lôi Động được sử dụng tới 3 lần liên tiếp còn Lauriel thì phải phụ thuộc vào tướng địch trúng chiêu Đôi Cánh Thuần Khiết và pháp trận Phán Xét.

Lauriel có thể gây sát thương trên diện rộng nhờ nội tại Trời Phạt và pháp trận Phán Xét. Còn Tulen thì sử dụng cú phóng chim điện và luôn phải giữ khoảng cách với địch khi muốn kết liễu chúng.

3. Tulen và Raz

Xét về độ cơ động thì Tulen hơn hẳn Raz. Nếu các skill của Raz đòi hỏi phải thật chính xác thì skill của Tulen lại đơn giản hơn rất nhiều và khá dễ nắm bắt. Có thể nói Tulen là nỗi sợ hãi đối với những tướng máu giấy bởi combo skill của anh vô cùng lợi hại.

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng Tulen cơ động hơn 3 vị tướng kia. Nhưng về cơ chế đánh trên diện rộng thì Tulen không bằng Zill và Lauriel; về khả năng mở giao tranh lại thua Raz và Zill. Tuy nhiên Tulen lại khá dễ chơi và phù hợp với những ai thích cấu rỉa, dồn sát thương lẻ vào mục tiêu.

Trên đây là ý kiến của mình về sức mạnh của các vị pháp sư khi so sánh với Tulen. Tuy nhiên thì ai cũng có những điểm mạnh cần phát huy và mỗi người lại chiếm một ưu thế riêng nên khó để phân bua rõ ràng được. Các game thủ hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận và cho chúng mình ý kiến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)