So sánh những ưu thế của Rourke và Kil’Groth khi đi đường KingKong

Rourke và Kil’Groth là 2 vị tướng solo đường King Kong cực chất được rất nhiều game thủ yêu thích. Đây là những đấu sĩ có sát thương cao cộng với sự chống chịu “trâu chó” nên khi solo đường King Kong họ sẽ bộc lộ hết được khả năng của mình. Để mà so sánh giữa 2 vị tướng này thì tương đối khó nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những ưu thế của 2 vị tướng này khi solo đường King Kong nhé.

So sánh những ưu thế của Rourke và Kil’Groth khi đi đường KingKong

  1. Lối chơi chính:

Trong khi Rourke có lối chơi khá mạnh mẽ khi lao đến tấn công đối thủ và thoát khỏi giao tranh nhờ sự bền bỉ cộng thêm khả năng giải hiệu ứng khống chế của skill cuối, thì Kill’Groth lại khác hoàn toàn khi có thể hồi phục máu, trao đổi chiêu thức cùng với các hiệu ứng như tăng tốc đánh và miễn nhiễm khống chế trong thời gian khá dài.

Hai vị tướng này, mỗi người một ưu thế khác nhau nhưng đều rất bá đạo. Rourke thì có thể hạ gục đối thủ rất nhanh còn Kill’Groth sẽ đẩy lẻ và hiên ngang solo với địch.

2. Khả năng chống chịu đòn

Rourke và Kill’Groth không phải là những vị tướng có khả năng chống chịu “trâu bò” nhưng không phải vì thế mà làm họ yếu thế, họ đều có kỹ năng bù đắp cho nhược điểm này. Vì tầm đánh ngắn nên họ sẽ phải áp sát kẻ địch để gấy sát thương và hạ gục nó.

Kill’Groth sẽ được hồi máu cực lớn trên đòn đánh của mình nhờ kích hoạt Mâu Thần Lực, kết hợp với nội tại tăng tốc độ đánh quét sạch team địch khi combat. Rourke lại khác, anh chàng này có nội tại chuyển hóa sát thương thành giáp tạo nên một lớp giáp khổng lồ nhờ skill cuối Càng Đánh Càng Hăng. Đó là yếu tố giúp Rourke thách thức mọi kẻ địch mà không phải lo lắng gì.

Trong khi Rourke có giáp khủng chiếm lợi thế trong giao tranh thì Kill’Groth có thể sẽ bị khống chế và không thể tấn công địch để hồi máu cho mình

3. Sát thương tổng thể

Rourke có một combo cực chất để hạ gục kẻ thù: Xung Phong – đánh thường – Đoạt Mệnh Nỏ – đánh thường để gây ra đến 320% sát thương cơ bản + 1300 sát thương cộng thêm. Và khi đó tất cả những tướng máu giấy hoặc chống chịu kém như xạ thủ, pháp sư sẽ bị Rourke đánh bại dễ dàng.

Kill’Groth sẽ có một hỗn hợp sát thương vật lý và sát thương phép cực chất được duy trì trong thời gian nhất định. Tuy nhiên Kill’Groth sẽ không thể kiểm soát được và có thể bị thiếu sát thương khi đối đầu với kẻ địch.

Nhìn chung 2 vị tướng này mỗi người có một lợi thế riêng nhưng Rourke sẽ chiếm ưu thế hơn Kill’Groth cả khi solo lẫn giao tranh. Để có thể sử dụng tốt các kỹ năng của các tướng này, các game thủ nên tìm hiểu thật kỹ về họ và luyện tập skill thì mới có thể thành thạo được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)