Cách leo rank Sinestrea Liên Quân: bảng ngọc, lên đồ và phép bổ trợ

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1194

Sinestrea Liên Quân – Sát thủ vô hạn mạng – có khả năng hồi máu vô cùng bá đạo. Cùng với tính cơ động trong giao tranh và khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Sinestrea là vị tướng cực kỳ đáng gờm trong các trận đấu, nhất là những trận xếp hạng. Các game thủ hãy cùng admin xem qua cách lên trang bị, bảng ngọc,… và combo chuẩn của vị tướng này nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Sinestrea và cách tăng

Sinestrea Liên Quân có khả năng hồi máu mạnh mẽ ở cả 3 chiêu thức. Vừa gây sát thương, làm choáng lại kèm hồi máu nên Sinestrea rất có lợi trong giao tranh. Và cả khả năng hồi sinh của nội tại khiến cô trở thành một kẻ địch mà ai cũng không muốn đối đầu.

1.1 Nội tại của Sinestrea: Hoa Máu

Nội tại của Sinestrea sẽ được hiển thị ở ô kỹ năng được trang bị thêm bằng chiêu thức Huyết Tế. Nội tại của Sinestrea không như những tướng khác, có thể tự động kích hoạt. Mà nội tại này sẽ sử dụng như một chiêu thức, người chơi cần phải chủ động ấn vào.

Khi sử dụng Huyết Tế, xung quanh Sinestrea sẽ được bao bọc bởi một hoa máu. Cô sẽ gây ra 750 sát thương vật lý, tương đương 375% lượng sát thương của đòn đánh thương). Làm choáng các kẻ địch trong phạm vi 1 giây và khiến cô tử vong sau 3 giây vận công. Sau khi kích hoạt thì không thể hủy chiêu thức.

Nhưng đừng lo, vẫn có cách hồi sinh ngay lập tức sau khi tự sát bằng Huyết Tế. Chỉ cần tích đủ 7 Hoa Máu là đã có thể vừa gây sát thương cho kẻ địch. Lại giúp bản thân hồi sinh đầy máu và năng lượng y như vừa bước từ tế đàn ra. Khiến kẻ địch bất ngờ và choáng ngợp, không kịp trở tay.

Với mỗi mạng hạ gục hoặc hỗ trợ giết kẻ địch, Sinestrea sẽ nhận được 1 điểm cho nội tại Hoa Máu. Mỗi điểm nội tại tích được sẽ giúp tướng giảm 7% thời gian hồi sinh. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt và khiến vị tướng Sinestrea này khó “xơi” hơn.

1.2 Kỹ năng 1: Ngủ Đông

Kỹ năng này sẽ giúp Sinestrea Liên Quân lướt đến vị trí chỉ định và đi vào trạng thái ngủ đông. Ở trạng thái này, nếu Sinestrea không di chuyển sẽ tàng hình với tất cả kẻ địch trong vòng 2.5 giây. Tối đa có thể dự trữ hai lần ngủ đông, tức là bạn có thể lướt 2 lần với kỹ năng này.

Còn nếu di chuyển và đánh kẻ địch trong trạng thái cận chiến, cô sẽ được hồi máu mỗi giây. Đòn đánh thường kế tiếp còn được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý cho kẻ địch. Và nếu cô sử dụng kỹ năng này khi đang trong trạng thái đánh tầm xa. Sinestrea sẽ tiêu hao máu của bản thân để đánh dấu, tạo Huyết Ấn lên người kẻ địch.

Kỹ năng Ngủ Đông này vừa có thể dùng để tăng sát thương khi giao chiến. Cũng có thể giúp Sinestrea trốn thoát khỏi tầm mắt của kẻ địch một cách nhanh chóng. Giúp cô sống sót, bảo toàn sinh mệnh bản thân.

1.3 Kỹ năng 2: Máu Quỷ

Kỹ năng Máu Quỷ sẽ giúp Sinestrea chuyển đổi trạng thái đánh xa sang cận chiến và ngược lại. Khi trong trạng thái cận chiến, đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương vật lý cho mục tiêu. Mỗi đòn đánh sẽ làm mất thêm 6% lượng máu đã mất của mục tiêu. Đồng thời hút lại 50 điểm máu, lượng máu hút lại sẽ giảm một nửa với mục tiêu không phải tướng.

Khi ở trạng thái đánh xa, mỗi đòn đánh thường của cô nàng sát thủ này sẽ tự tiêu hao 4% máu. Đồng thời khiến mục tiêu bị khắc Huyết Ấn trong vòng 10 giây. Khi tái kích hoạt kỹ năng này để giải trừ trạng thái đánh xa. Tất cả Huyết Ấn trên người mục tiêu sẽ trở thành Huyết Kiếm. Những Huyết Kiếm này sẽ bắn liên tục đến trạng thái chỉ định và gây sát thương cực lớn. Tối đa có thể tích lũy được 16 Huyết Ấn lên người 1 mục tiêu.

Còn một cách khác để sử dụng Huyết Kiếm đó là tự chỉ định kích hoạt lên bản thân tướng. Mỗi Huyết Kiếm trên kẻ địch sẽ hồi lại 8% máu cho cô nàng sát thủ này. Khi triệu hồi, kiếm còn gây sát thương lên kẻ địch khi trên đường bay về chủ nhân.

1.4 Kỹ năng 3: Thay Máu

Sinestrea Liên Quân dùng máu của bản thân để làm nghi thức khống chế kẻ địch. Chiêu thức này có thể sử dụng ngay cả khi bản thân cô đang bị khống chế. Quá trình thực hiện của kỹ năng này sẽ mất 0.5 giây để hoàn thành.

Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea sẽ được hồi máu bằng với 200 sát thương vật lý cô gây ra. Tuy nhiên, cần lưu ý lượng máu của kẻ địch trao đổi khi sử dụng kỹ năng này. Bởi lượng máu của kẻ địch cao hơn thì Sinestrea sẽ được hồi máu. Nhưng khi lượng máu của địch thấp hơn thì sẽ biến ngược thành sát thương phép đánh lên chính bản thân Sinestrea.

Ngoài ra, khi lượng máu thấp hơn 40%, kỹ năng này còn giúp Sinestrea tăng thêm 30% tốc chạy. Hỗ trợ né tránh hoặc giúp cô chạy trốn nhanh chóng hơn.

Bộ chiêu thức kỹ năng của nữ tướng xinh đẹp sinestrea
Bộ chiêu thức kỹ năng của nữ tướng xinh đẹp sinestrea

1.5 Thứ tự nâng chiêu chuẩn

Thứ tự nâng chiêu thức chuẩn cho Sinestrea như sau:

Ngủ Đông: tăng khi ở cấp độ 1, 6, 10, 13, 14, 15.

Máu Quỷ: tăng khi ở cấp độ 2, 3, 5, 7, 9, 11.

Thay Máu: tăng lên khi ở cấp độ 4, 8, 12.

Sinestrea nên tăng kỹ năng 1 đầu tiên để có khả năng hồi máu tốt từ đầu game. Sau đó nâng tối đa chiêu thức 2 để tăng độ cơ động cũng như sát thương và kỹ năng hút máu. Với kỹ năng cuối – Thay Máu – thì tăng theo đúng tiến độ là được.

Cách tăng chiêu mỗi khi lên cấp của tướng Sinestrea
Cách tăng chiêu mỗi khi lên cấp của tướng Sinestrea

2. Cách combo chuẩn của Sinestrea

Sinestrea Liên Quân có cách chơi khá phức tạp. Combo cũng rất đa dạng và có nhiều biến tấu tùy theo cách chơi của mỗi người và thế trận trong game.

Combo cơ bản nhất của cô nàng sát thủ này như sau: Đầu tiên, ẩn nấp bằng Ngủ Đông, đợi thời cơ để đánh thường và dùng Ngủ Đông để lướt tới đối phương một lần nữa. Tiếp theo dùng Máu Quỷ để chuyển tầm đánh liên tục kèm với kỹ năng đánh thường. Khiến kẻ địch bối rối, không biết nên bắt Sinestrea ở vị trí nào, vì cô thoắt ẩn thoắt hiện. Kỹ năng Thay Máu chỉ sử dụng khi kẻ địch có nhiều máu hơn bản thân, dùng để lật ngược tình thế.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Sinestrea trong game

Là một sát thủ, Sinestrea thường được dùng để đi rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nên bổ trợ Trừng Trị là bổ trợ phù hợp nhất với vị tướng này. Còn nếu người chơi muốn dùng cô nàng này để đi đường solo thì nên sử dụng Bộc Phá.

4. Bảng ngọc giúp Sinestrea tham chiến hiệu quả

– Ngọc đỏ: 10 viên ngọc có thuộc tính tỷ lệ chí mạng/tốc đánh.

– Ngọc xanh: 10 viên mang thuộc tính hút máu.

– Ngọc tím: 10 viên ngọc mang thuộc tính công vật lý/xuyên giáp.

Bảng ngọc này sẽ giúp Sinestrea Liên Quân trở nên mạnh mẽ hơn. Tăng cao công vật lý, khả năng chí mạng, tốc đánh và xuyên giáp vật lý của kẻ địch. Đồng thời còn tăng lượng máu hút được trên người đối phương. Giúp cô nàng vừa linh hoạt vừa giúp hồi máu nhiều và liên tục, khắc phục nhược điểm máu thấp.

Bảng ngọc hỗ trợ tướng nữ sinestrea đầy gợi cảm
Bảng ngọc hỗ trợ tướng nữ sinestrea đầy gợi cảm

5. Cách lên đồ cho Sinestrea Liên Quân Mobile bá đạo

Nếu dùng Sinestrea cho đường rừng thì cần lên Kiếm Truy Hồn và Giày Du Mục đầu tiên. Như thế sẽ tăng tốc chạy và công vật lý, giúp xuyên giáp đối phương tốt hơn.

Tiếp theo, lên Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm và Thánh Kiếm. Những trang bị này sẽ giúp tăng công vật lý, tốc đánh và cả khả năng hút máu. Giúp Sinestrea mạnh mẽ và tăng cao khả năng sống sót trong giao tranh. Cuối cùng lên Giáp Hộ Mệnh để thêm giáp và hồi sinh sau 2 giây khi tử vong.

Nếu dùng Sinestrea để đi đường thì không cần lên Kiếm Truy Hồn. Vẫn lên theo thứ tự trang bị tiếp theo ở trên và thêm Nanh Fenrir để làm trang bị thứ 5. Vẫn giúp khả năng gây sát thương bằng đòn đánh tay tăng lên rất đáng kể.

Những trang bị cần thiết cho Thủy huyết kiếm
Những trang bị cần thiết cho Thủy huyết kiếm

6. Những phù hiệu thích hợp cho vị tướng Sinestrea

Phù hiệu Sinestrea nhánh chính: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cường Công – Đấu Khí.

Phù hiệu Sinestrea nhánh phụ: Thành Khởi Nguyên – Siêu Hồi Máu – Thợ Săn.

Bảng phù hiệu này sẽ giúp Sinestrea có khả năng hồi phục máu mạnh mẽ. Tạo lợi thế tối đa trong giao tranh tổng. Nếu người chơi thích chơi theo kiểu bắt lẻ, ám sát thì hãy thay Đấu Khí bằng phù hiệu Ma Chú.

7. Hướng dẫn chơi tướng Sinestrea Liên Quân Mobile dễ dàng

Sinestrea Liên Quân ngay từ đầu game đã rất mạnh mẽ và đáng sợ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thuần thục kỹ năng của cô nàng này thì lại rất dễ mất mạng. Vì thế, bạn nên phân ra từng giai đoạn chơi như sau:

7.1 Đầu game

Tập trung đánh bùa, quái của rừng mình để Sinestrea đạt cấp độ 4 nhanh nhất. Ngay khi đạt cấp độ 4, cô nàng đã có thể bắt đầu đi gank, tham gia giao tranh nhỏ lẻ. Và nhớ kêu gọi, tập hợp đồng minh để ăn những quái to hơn như nữa nhé!

Nếu đi đường thì game thủ nên sử dụng kỹ năng Máu Quỷ liên tục. Vừa dọn lính vừa cấu rỉa máu và hồi phục máu hiệu quả, tạo áp lực lên tướng địch.

7.2 Giữa game

Giai đoạn giữa game, Sinestrea đã trang bị được một vài món đồ. Sức mạnh cũng vì thế mà gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, người chơi vẫn nên đánh quái và lính để tăng lượng vàng kiếm được. Đồng thời liên tục hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, chèn ép team địch nhanh chóng.

7.3 Cuối game

Vào cuối game, khi tất cả tướng địch đã trở nên cực mạnh mẽ. Người chơi Sinestrea Liên Quân cần chơi theo lối ẩn nấp, ám sát, chọn vị trí và thời điểm thích hợp. Và cố gắng sử dụng combo chuẩn xác vào các vị trí tướng chủ lực của team địch. Như thế mới tạo được lợi thế trong giao tranh và mang thắng lợi về cho đội mình.

Hướng dẫn chơi tướng Sinestrea trong từng giai đoạn game
Hướng dẫn chơi tướng Sinestrea trong từng giai đoạn game

Sinestrea Liên Quân được đánh giá là một vị tướng có độ khó chơi cao nhất nhì game. Các game thủ mới của tựa game Liên Quân Mobile thường gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng vị tướng này. Nhưng nếu thành thạo, người chơi sẽ trở thành một pro-player và tăng cao xếp hạng của bản thân cực nhanh chóng.

Thông tin về game chuẩn xác nhất