Chi tiết cách lấy SBC Sancho-Cách lấy KIT trong FIFA Mobile 20

17/09/2023 Tác giả: Chi Lan 1325

Sau mọi sự chờ đợi, FIFA Mobile 20 SBC cuối cùng đã ra mắt!

Đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong game. Nó thực sự đáp ứng được tất cả kỳ vọng của người chơi. Người chơi có thể trao đổi cầu thủ để lấy resource, bộ kit, logo và các SBC elites đặc trưng mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách để có thể nhận được Jadon Sancho LM 98 từ sự kiện FIFA Mobile 20 SBC.

FIFA Mobile 20 SBC: Giới thiệu

Đây là thông tin dành cho bất kỳ ai chưa quen với concept của SBC. Đồng thời cũng tóm tắt dành cho những ai đã háo hức chờ đợi sự kiện này trong suốt hai năm!

Thử thách xây dựng đội hình (Squad Building Challenges) yêu cầu người dùng tạo một đội với một đội hình nhất định. Nó đi cùng các điều kiện tiên quyết nhất định khác.

Những yêu cầu này có thể là của các cầu thủ thuộc một quốc gia nhất định, một liên đoàn nhất định hoặc thậm chí một câu lạc bộ nhất định. Hoặc thậm chí toàn đội có một OVR được xác định trước.

Bạn cần tạo đội hình với những cầu thủ từ danh sách cho trước. Khi bạn lấp đầy đội hình, bạn xác nhận việc hoàn thành của mình với tùy chọn gửi. Sau đó, những cầu thủ này sẽ bị LOẠI BỎ khỏi kho đồ của bạn để đổi lấy coins, skill boosts, bộ kitcầu thủ mới.

________________________________________

Điều khoản liên quan đến yêu cầu của SBC

  • Team OVR – Điều kiện này yêu cầu bạn tạo đội với tổng số OVR của đội với OVR tối thiểu được chỉ định ở phía bên phải của tab.
  • Exact Players – Điều kiện này yêu cầu bạn điền vào đội hình với các cầu thủ. Bạn chỉ được chọn mỗi cầu thủ một lần.
  • Position Players – Điều kiện này yêu cầu bạn chọn một số lượng tối thiểu cầu thủ vào các vị trí cụ thể chính xác. Tức là đặt một tiền vệ ở đúng vị trí
  • Cùng một đội – Điều kiện này yêu cầu bạn chọn một số lượng tối thiểu cầu thủ từ cùng một câu lạc bộ/đội.
  • Quốc gia/Giải đấu – Điều kiện này yêu cầu bạn chọn một số lượng tối thiểu cầu thủ từ giải đấu hoặc quốc tịch nhất định trong tab bên phải.

________________________________________

FIFA Mobile 20 SBC: Basic Event Flow

Sau khi hoàn thành hướng dẫn, có 5 phần trong Event, cụ thể là:

Upgrades

Hãy trao đổi các đội không cần thiết được tạo thành từ chất lượng cấp thấp hơn. Sau đó đổi lấy cấp trên tiếp theo của nó. Tức là đổi Bronze cho Silver, Silver cho Gold and giao dịch Gold  cho Elites.

Chúng ta sẽ có một Elite Upgrade. Tại đây bạn cần chọn vào những cầu thủ Elite để đổi lấy 85+ cầu thủ Elite Premium. Thậm chí cả những cầu thủ cơ bản đã trở thành Premium ngay bây giờ.

Những thử thách này được làm mới hàng ngày. Một người chơi có thể hoàn thành chúng với một số lần nhất định trong 24 giờ.

Nation

Exchange Squad chứa đầy những cầu thủ từ cùng một quốc gia để lấy Resources.

Sau khi hoàn thành tất cả 5 thử thách trong phần này, bạn có thể yêu cầu một Global Hero player mà không thể đấu giá. Tất cả các thử thách sẽ dừng lại 1 tuần sau khi yêu cầu một cầu thủ. Điều này cho phép bạn làm việc với một cầu thủ khác.

Thử thách Quốc gia trong phần này là Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha. Phần thưởng Any Nation section nào cho phép bạn trao đổi cầu thủ thuộc bất kỳ quốc gia nào trừ cùng quốc gia mà bạn chọn.

Advanced

Trong phần này, bạn có thể giao dịch các cầu thủ với một số yêu cầu nhất định. Hoàn thành 7 bộ thử thách để đổi lấy Jadon Sancho LM 98 từ FIFA Mobile 20 SBC. Các thử thách bao gồm nhiều yêu cầu khác nhau và tất cả đều có thể chơi Free.

Team Spirit

Xây dựng đội hình từ các Team Club cụ thể để nhận Bộ kit và Phần thưởng của Đội đó.

League Kits

Xây dựng đội từ các Specific Leagues để yêu cầu một bộ kit từ league đó. Bất kỳ bộ dụng cụ nào bạn đã mở khóa ở đây hoặc trong Team Spirit chapter trước đó đều chỉ có thể nhận được một lần.

Lưu ý: Những cầu thủ được sử dụng trong giao dịch của SBC sẽ biến mất hoàn toàn khỏi kho của bạn. Vui lòng KHÔNG sử dụng những cầu thủ bạn định giữ cho đội của mình.

________________________________________

Đề xuất của chúng tôi

SBC đã tạo ra sự phá giá trên market như chúng tôi đã dự đoán ban đầu. Base Elites với giá dưới 150k gần như đã trở nên lỗi thời. Đây là thời điểm hoàn hảo để bán các khoản đầu tư của bạn và trở nên giàu có.

Bronze, Silvers, Golds có số lượng cao ngất trời đang được bán với giá điên rồ trên market. Vì vậy, hãy chú ý những gợi ý sau đây của chúng tôi.

SBC sẽ ở lại game cho đến khi mùa giải kết thúc. Không cần phải vội vàng hoàn thành bất kỳ thử thách nào trong số các thử thách SBC của FIFA Mobile 20 ngay bây giờ. Hãy lấy Sancho khi bạn có thể đợi giá giảm từ từ và thị trường ổn định.

Bạn có thể hoàn thành các thử thách nếu bạn đang tìm kiếm thẻ đó. Thẻ không thể đấu giá. Vì thế không có ý nghĩa gì nếu bạn vội vàng mua thẻ ngay bây giờ, trừ khi bạn định sử dụng thẻ ngay lập tức. Vì bạn không thể nhận được bất kỳ giá trị nào của thẻ từ market.

________________________________________

Bonus Tips

Advanced SBCs

Một số người chơi đang tìm kiếm một con đường rẻ nhưng vẫn nhanh chóng để có Sancho. Đây chính là layout mẫu cho tất cả các Advanced SBC.

Advanced SBC 1

Layout này có thể giúp bạn loại bỏ dễ dàng với những cầu thủ khỏi kho đồ của mình. Chỉ cần tìm ra các yêu cầu và điều này là khá dễ.

Advanced SBC 2

Layout này cũng sẽ khá dễ dàng. Hãy chú ý đến các yêu cầu của giải đấu và theo dõi  Team of the Week Players  để có các lựa chọn rẻ hơn.

Advanced SBC 3

Layout này chỉ yêu cầu những Base elites. Những Premium elites mà bạn có được từ Elite Upgrade không được tính là Base trong thử thách này. Vì vậy hiện tại chỉ cần những Base Elites bình thường hơi đắt tiền.

Cập nhật: Có một thay đổi từ bản cập nhật được thực hiện vào ngày 24 tháng 3. Hiện tại, Premium Base Elites được tính là Base Players trong tất cả các SBC.

Điều này làm cho giá trị của chúng tăng cao hơn trên thị trường và từ từ làm giảm giá trị của các base bình thường.

Advanced SBC 4

Layout này sẽ dễ dàng hơn so với lần trước. Nó cho phép Event cards. Hãy để ý các yêu cầu và kiểm tra hàng tồn kho của bạn. Bạn có thể đã có đội hình được xây dựng theo cách này.

Advanced SBC 5

Đây là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị và khó khăn một chút. Tốt hơn hết là bạn nên đợi vài ngày sau đó và xem những thử thách còn lại tiếp theo. Giá bây giờ đang quá cao.

Advanced SBC 6

Tại đây, mọi thứ trở nên thực sự khó khăn. Bạn không thể tìm kiếm những cầu thủ master đến được từ các câu lạc bộ như PSG, Tottenham, Porto và Man City. Các câu lạc bộ này này thường có những cầu thủ tương đối rẻ.

Advanced SBC 7

Đây là giai đoạn cuối cùng. Nó có thể sẽ khiến bạn phải trả giá khá cao nếu bạn không có đủ master trong hành trang của mình. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên thực hiện bước này ngay bây giờ. Trừ khi bạn có một đống tiền khổng lồ vì SBC sẽ không sớm kết thúc.

Tổng chi phí của tất cả bảy advanced SBCS được đưa ra dưới đây. Hãy nhớ rằng đó là theo tình hình market hiện tại trong TOTSSF. Do đó giá sẽ khác nhau trong tương lai.

________________________________________

Nations SBC

Đối với những người mong muốn hoàn thành Nations SBC với chi phí rẻ, đây là layout mẫu cho tất cả các Nations SBC.

Để hoàn thành Nations SBC, bạn cần tạo một đội gồm 11 cầu thủ. Trong đó tối thiểu 9 cầu thủ từ particular nation, từ tối đa 4 leagues, có tối đa 2 cầu thủ từ cùng một đội. Tối thiểu 3 cầu thủ phải giữ nguyên vị trí đã định của họ.

Mặc dù nghe có vẻ khó khăn nhưng phần thưởng rất xứng đáng.

England SBC

Italy SBC

Germany SBC

Spain SBC

Mọi quốc gia SBC

________________________________________

League Kits

Có một tip mà hầu hết chúng ta sẽ bỏ qua. Nhưng hoàn thành điều này mang lại 15,875 Boosts. Tất cả đều free để chơi. Tất nhiên bạn sẽ mất một số coin trong game. Market grinding đơn giản và không mất đá quý.

Hãy đến với League kits SBC’s. Tại đây có 36 đội đến 635 đội. Khi hoàn thành mọi thử thách, bạn sẽ có 25 Skill Boosts và một bộ kit. 25 nghe có vẻ ít nhưng nhân bạn sẽ có 15,875 boosts.

Mỗi thử thách yêu cầu bạn lập một đội gồm 11 cầu thủ với tổng OVR tối thiểu là 70. Nó đơn giản là 5 lần xếp hạng 696 lần xếp hạng 70.

Bạn có thể chi tối đa 22.000 coin để thành lập một đội gồm 11 cầu thủ gold  và silver từ cùng một league. Sau khi bạn hoàn thành tất cả các đội của một league. Nó sẽ bị khóa và bạn chuyển sang đội tiếp theo.

Quá trình này có vẻ tẻ nhạt. Bạn sẽ nhận được rất nhiều bộ kit mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng trừ việc tăng thêm sức mạnh!

________________________________________

Vì vậy, đó là các Thử thách Squad Building Challenge của năm nay có vẻ hứa hẹn. Hiện tại, các Icon vẫn sẽ xuất hiện trong tháng này. Điều đó sẽ làm tăng giá của các master hơn nữa.

Hãy giữ lấy những master quý giá của bạn. Chúng sẽ tăng lên khi Icon SBC xuất hiện.

Ngoài ra, hãy nhớ  Icon có giá trị hơn nhiều so với những Global SBC Players. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

________________________________________

Hy vọng bạn thấy Hướng dẫn FIFA Mobile 20 SBC này hữu ích để lấy được Sancho.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về Mobile Gaming.

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất