Review Virgil Van Dijk UTOTS FIFA Mobile 2022 cắt và phá bóng chuẩn xác

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1301

Virgil Van Dijk là cầu thủ được các game thủ FIFA Mobile đánh giá là một trong nhưng trung vệ hay nhất game, bởi thể hình cao lớn cùng AI phòng ngự đặc trưng đã tạo nên thương hiệu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem Van Dijk UTOTS đã có những nâng cấp nào đáng kể so với phiên bản TOTS.

Cùng với Arnol và Salah, van DIjk là cầu thủ Liverpool có mặt trong danh sách UTOTS Stater
Cùng với Arnol và Salah, van DIjk là cầu thủ Liverpool có mặt trong danh sách UTOTS Stater

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 100 Vị trí : CB
– Weekfoot Rate: 5/3
– Chiều cao: 1m93
– ATT Work Rate : Medium/Medium
– DEF Work Rate : High
– Basic Skill : Lane Change Roll
– Boost : MARKING
– Trait ẩn : Power Header, Long Passer, Argues with Officials
– Club: Liverpool
– League: England Premier League
– Nation: Holland

2. Bộ chỉ số chi tiết

 Pace 102 Shooting 70Passing 99
Acceleration 92
Sprint Speed 108
Positioning 70
Finishing 72
Shot Power 104
Long Shot 84
Volleys 68
Penalties 77
Vision 93
Crossing 79
Free Kick 85
Short Passing 103
Long Passing 111
Curve 79
Agility 96Defending 119 Physical 110
Agility 85
Balance 81
Reactions 115
Ball Control 100
Dribbling 97
Interceptions 121
Heading 117
Marking 126
Stand Tackle 121
Sliding Tackle 125
Jumping 118
Strength 120
Aggression 110
Tổng quan bộ chỉ số trung vệ Virgil van Dijk UTOTS
Tổng quan bộ chỉ số trung vệ Virgil van Dijk UTOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

–  Phiên bản này là sự nâng cấp đột phá, vượt trội so phiên bản TOTS khi Van Dijk UTOTS đã trở nên nhanh nhẹn hơn rất nhiều, có thể đua tốc độ với bất cứ máy chạy nào mà không sợ hụt hơi hay vượt mặt. Đây là ưu điểm mà ít trung vệ có được.

3.2 Khả năng kèm người

Van Dijk kèm người và cắt bóng khá tốt, với xải chân dài cùng với thể hình to con giúp Van Dijk dễ dàng được ưu thế trong các pha tranh chấp và dành lại được bóng trong chân của cầu thủ đội bạn. Nếu bị Van Dijk theo kèm bạn sẽ rất khó có thể sử dụng skill move để vượt qua anh ta, và nếu có vượt qua được thì van Dijk vẫn có thể đủ tốc độ để chạy theo kèm và tắc bóng từ bạn. Các tình huống tắc bóng hay xoạc bóng cũng rất chính xác và hiệu quả.

Với bộ AI phòng thủ cực khôn dần đã trở thành thương hiệu, các tình huống xử lí của van Dijk khi đội bạn sút xa hoặc chọc khe hay các đường tạt bổng thì van Dijk đều chọn vị trí và phá bóng rất ngọt. Đây có thể xem là hậu vệ có khả năng phòng thủ toàn diện nhất game ở thời điểm hiện tại.

3.3 Khả năng chơi đầu

Về khả năng không chiến Van Dijk đánh đầu rất kinh khủng, mình luôn thích phạt góc có Van Dijk đứng trong khu vực cấm địa và người tạt bóng là Kevin de Bruyne, các tình huống bật nhảy đánh đầu của van Dijk đều rất mạnh và hiểm hóc không có cơ hội cho thủ môn đối phương cản phá, cũng như khả năng chống bóng bổng của Van Dijk cũng rất hiệu quả nhờ thể hình và khả năng chọn vị trí phòng thủ tốt như mình đã nói ở trên

3.4 Thiên hướng tấn công/ phòng thủ

– Với Workrate 2/2 nên sẽ thấy Van Dijk lên cao để đón đường chuyền đối phương khá nhiều. Tuy nhiên nhiều lúc sẽ bị hỏng vị trí nếu bị đối phương vượt mặc hay chọc khe quá nhanh mà hậu vệ này không xử lí kịp. Nên nếu muốn sử dụng Van Dijk hiệu quả nhất anh em nên chủ động tắc bóng và phá bóng chính xác từ giữa sân để tránh các tình huống phản công quá nhanh khiến hậu vệ này không kịp lui về phòng ngự.

3.5 Khả năng tranh chấp và tì đè

– Với thể hình to con và bộ chỉ số sức mạnh cực cao, Van Dijk là cầu thủ rất khó ngã. Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi phải tranh chấp với các tiền đạo có thể hình tốt bởi vì Virgil sẽ tạo ra 1 bức tường thành kiên cố ngay phía thủ môn tạo nên sự an toàn tuyệt đối.

3.6 Thể lực

– Thanh thể lực 8 vạch tạm ổn nếu anh em không phải spam chạy quá nhiều, nếu anh em spam chạy nhiều thì cuối trận van Dijk sẽ cực kì ì ạch khi vừa to con vừa chậm. Nên anh em cũng nên sử dụng thể lực một cách khôn khéo.

4. Tổng kết

Một trung vệ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các anh em game thủ FIFA Mobile cũng như nhiều tựa game bóng đá giả lập khác nên anh em không phải lo về độ uy tín. Tuy vậy để tối ưu nhất anh em nên sử dụng cặp với một trung vệ thòng để tăng cường khả năng phòng thủ. Với bộ chỉ số khủng cùng OVR 101 anh em có thể xài lâu dài mà không sợ bị thọt OVR hay out meta.
Review Van Dijk UTOTS FIFA Mobile 22
Review Van Dijk UTOTS FIFA Mobile 22

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan