Review Virgil van Dijk TOTY 23 | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1065
Virgil van Dijk là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan chơi ở vị trí trung vệ cho Liverpool và là đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan. Anh là một trung vệ được biết đến với sức mạnh, khả năng lãnh đạo và khả năng không chiến. Van Dijk luôn được đánh giá là trung vệ hay nhất thế giới bởi tư duy phòng ngự và khả năng xử lí tình huống cực kì khôn ngoan của anh.
Trong các tựa game bóng đá giả lập như FO4, Pes hay FIFA Mobile thì Van Dijk luôn là trung vệ có chỉ số AI phòng ngự cực kì cao và được rất nhiều anh em game thủ tin tưởng sử dụng. Vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản TOTY 23 của Van Dijk để xem con hàng này liệu có chất lượng như lời đồn không nhé !
Virgil van Dijk phiên bản sự kiện TOTY
Virgil van Dijk phiên bản sự kiện TOTY
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 108 – vị trí : CB
– Weekfoot Rate: 3/5
– Chiều cao: 1m93
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 8-
– Skill: Lane Change Roll
– Sb: TACKLING
– Chỉ số ẩn: Power Header, Long Passer, Argues with Officials
– Club: Liverpool
– League: Premier League
– Nation: Holland

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 115Shooting 85Passing 107
Acceleration 104
Sprint Speed 127
Positioning76
Finishing 75
Shot Power 114
Long Shot 87
Volleys 71
Penalties 77
Vision 103
Crossing 84
Free Kick 89
Short Passing 117
Long Passing 128
Curve 88
Agility 104Defending 142Physical 132
Agility 89
Balance 95
Reactions 138
Ball Control 108
Dribbling 100
Interceptions 141
Heading 139
Marking 146
Stand Tackle 144
Sliding Tackle 143
Jumping 129
Strength 139
Aggression 127
Bộ chỉ số chi tiết của Van Dijk TOTY 23
Bộ chỉ số chi tiết của Van Dijk TOTY 23

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Với chỉ số tốc độ 115 của Van Dijk cũng là nhanh cho một trung vệ rồi, khả năng bức tốc của Van Dijk cũng khá tốt giúp cho trung vệ người Hà Lan có thể đeo bám sát hơn cũng như có thể đua tốc với các tiền đạo có tốc độ cao.

3.2 Khả năng chọn vị trí

Phiên bản này của Van Dijk chọn vị trí khá hay, hay hơn phiên bản World Cup rất nhiều. Các tình huống di chuyển bắt bài của Van Dijk cực kì chủ động và chính xác. Các pha chọn vị trí phá bóng của Van Dijk cũng rất hay. Với Workrate 2.3 nên Van Dijk có thể đá được ở cả vị trí trung vệ dập và cả trung vệ thòng nhưng mình vẫn đánh giá cao hơn khi Van Dijk đá ở vị trí trung vệ thòng vì khả năng bọc lót của anh rất tốt và là chốt chặn uy tín ở cuối hàng phòng ngự.

3.3 Khả năng kèm người và tắc bóng

Như mình đã nói ở trên thì Van Dijk kèm người khá rát và rất tích cực theo sát cầu thủ đối phương, gần như rất khó để có thể tận dụng cơ hội để vượt mặt Van Dijk vì khả năng phản xạ cực kì nhanh. Van Dijk tắc bóng hay xoạc bóng cũng rất tín, sải chân dài kết hợp với tốc độ và khả năng phán đoán tình huống tốt giúp Van Dijk có thể dễ dàng lấy bóng từ chân đối phương. Skill Boost Tackling cũng hỗ trợ khá nhiều trong khả năng tắc bóng của Van Dijk.

3.4 Khả năng tranh chấp và thể lực

Khả năng tranh chấp của Van Dijk thì không phải bàn, với thể hình to con cùng với khả năng tì đè tốt Van Dijk không khác gì một bức tường ở phía trước khung thành. Các pha cài người và tì đè của Van Dijk cực kì khó chịu nên mình cực kì yên nếu khi có Van Dijk trong đội hình khi phải đối đầu với những tiền đạo cao khoẻ như Van Basten hay Drogba.

3.6 Không chiến

Khả năng không chiến của Van Dijk phiên bản này cũng khá ổn, công đầu ở mức tạm chấp nhận được. Thủ đầu cực kì chắc chắn, về khoản không chiến của Van Dijk không có điểm gì để chê.

Đánh giá tổng quan về Van Dijk TOTY 23
Đánh giá tổng quan về Van Dijk TOTY 23

Van Dijk TOTY có thể xem là một phiên bản nâng cấp của phiên bản tiệm cận là World Cup. Phiên bản này đã khắc phục được khá nhiều điểm yếu của Van Dijk ở phiên bản trước là khả năng kèm người và khả năng tranh chấp. Nhưng vẫn giữ lại được điểm đặc trưng vốn có của Van Dijk là tốc độ và tư duy phòng ngự cực kì khôn ngoan. Với phiên bản này Van Dijk có thể lọt Top những con hàng trung vệ hay nhất thời điểm hiện tại với hai đối thủ cạnh tranh là Blanc và Campell Event Icon TOTY. Hai con hàng này mình sẽ có bài đáng giá riêng, anh em có thể theo dõi ở trên trang web của bọn mình trong thời gian sắp tới.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất