Review Vinicius Jr World Cup | FIFA Mobile

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1181

Cùng với những cái tên như Kylian Mbappe hay Erling Haaland thì Vinnicius cũng là một trong các cầu thủ trẻ tiềm năng của bóng đá thế giới hiện tại. Vinnicius là cầu thủ có quốc tịch Brazil nên phẩm chất nghệ sĩ gần như trong máu của Vinni, những tình huống bức tốc và qua người khéo léo là một trong những điểm đặc trưng của cầu thủ chạy cánh Real Madrid. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản sự kiện World Cup của Vinnicius để xem liệu cầu thủ này có thể cạnh tranh với các con hàng tuyển như Ronaldinho hay Mbappe không nhé !

Vinnicius Jr phiên bản sự kiện World Cup
Vinnicius Jr phiên bản sự kiện World Cup
1. Thông số cơ bản 
– Ovr : 106 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m76
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Rainbow
– Sb: SPEED
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot
– Club: Brazil
– League: World Cup
– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 127Shooting 119Passing 111
Acceleration 128
Sprint Speed 126
Positioning 119
Finishing 128
Shot Power 128
Long Shot 109
Volleys 108
Penalties 82
Vision 117
Crossing 109
Free Kick 91
Short Passing 113
Long Passing 109
Curve 115
Agility 124Defending 54Physical 96
Agility 125
Balance 126
Reactions 121
Ball Control 125
Dribbling 125
Interceptions 45
Heading 80
Marking 56
Stand Tackle 54
Sliding Tackle 41
Jumping 106
Strength 96
Aggression 88

\

Bộ chí số chi tiết của Vinicius JR
Bộ chí số chi tiết của Vinicius JR

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Như anh em cũng đã biết thì tốc độ của Vini phải gọi là thuộc dạng nhanh nhất nhì của game. Lần này được buff thêm cả cái skill boost Speed khiến cho Vinni càng nhanh và nguy hiểm hơn. Đây  có thể xem là LW có tốc độ cao nhất game hiện tại và cạnh tranh trực tiếp với chủ tịch Mbappe. Khả năng bức tốc và lướt đi của Vinnicius là vũ khí đáng sợ nhất của cầu thủ người Brazil khiến cho bao hàng phòng ngự ngao ngán khi phải đối mặt.

3.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Vinni cũng đã được cải thiện khá nhiều so với phiên bản UTOTS, các pha ngoặc bóng cứa lòng của Vinni đều rất hiểm hóc. Tuy nhiên các tình huống sút xa vẫn chưa thực sự hiệu quả và khi so kèo sút xa với chủ tịch Mbappe thì Vinnicius gần như lép vế hoàn toàn. Đây là điểm mà Vinnicius vẫn chưa thực sự toàn diện.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Chọn vị trí là một điểm cực ngon ở Vini sau những lần trải nghiệm của mình, các tình huống lên bóng VInnicius rất tích cực di chuyển tìm khoảng trống đặc biệt là các pha lốp bóng qua đầu hàng hậu vệ đối phương để tận dụng khả năng chạy chỗ và tốc độ của Vinni là một miếng đánh khá hiệu quả khi sử dụng con hàng này.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản Skill move và rê dắt bóng của Vini khá ngon, qua người tương đối dễ dàng và đây là một con hàng có thể làm khó được các hậu vệ cánh có tốc độ cao nhờ skill 5 sao kết hợp với chỉ số Agility cao cùng với tốc độ tốt.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Khả năng tranh chấp của Vinnicius chỉ ở mức đủ xài, thể hình cũng không quá tốt nên rất khó để có thể tranh chấp và tì đè với các trung vệ to cao, nhưng bù lại các pha càng lướt của Vinni lại tương đối hiệu quả. 

Thể lực 9 vạch nhưng cảm giác thanh lực của Vinnicius lại xuống khá nhanh, mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều ở giai đoạn nửa đầu trận đấu tuy nhiên khi về giai đoạn cuối trận sẽ giảm độ linh hoạt và nhanh nhẹn của Vinni khá nhiều. Bù lại thì tốc độ vẫn có thể đảm bảo có thể đua được vì để kèm được Vinnicius trong suốt thời gian đầu cũng đã khiến cho hàng hậu vệ tụt thanh lực không phanh rồi.

3.6 Không chiến

Khoản đánh đầu của Vinnicius chắc chắn sẽ không thể ăn được các hậu vệ nhưng đây cũng không phải là điểm mạnh của Vini nên anh em cũng không cần quan tâm quá nhiều.

Đánh giá tổng quan về Vinnicius Jr World Cup
Đánh giá tổng quan về Vinnicius Jr World Cup

Đây là một phiên bản tương đối ngon của Vini. Sở hữu tốc độ tốt và các pha đi bóng khéo léo khiến cho Vinni rất nguy hiểm trong các pha bóng 1 kèm 1, tuy nhiên so về độ toàn diện thì Mbappe vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền đạo cánh trái hiện tại vì Mp3 có thể khác phục được 2 điểm yếu của Vinni là khả năng sút xa và độ trâu bò, dù vậy Vinnicius Jr cũng là một con hàng rất đáng trải nghiệm với những anh em đam mê sử dụng những chiếc xe đua công thức 1 trong Head To Head.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất