Review Vinicius Junior UTOTS FIFA Mobile múa dẻo, chạy nhanh, sút tốt

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1052

Sau một mùa giải thành công ở Real Madrid khi trở thành nhân tố quan trọng không thể thiếu cùng với Karim Benzema giúp Real vô địch Laliga và UEFA Champion League. Vinicius Junior đã chính thức xuất hiện để góp mặt trong đội hình UTOTS Stater với chỉ số OVR 100. Hãy cùng chúng mình review chi tiết phiên bản UTOTS này để xem Vinnicius UTOTS có điểm gì đáng giá để bạn phải bỏ tương đối nhiều FFP hoặc Coin để sở hữu.

Vinicius Junior UTOTS FIFA Mobile 22
Vinicius Junior UTOTS FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 100 – vị trí : LW

– Weekfoot Rate: 5/5

– Chiều cao: 1m76

– ATT Work Rate: High

– DEF Work Rate: Medium

– Thể lực: 9-

– Skill: RainBow

– Sb: Ball Controll

– Trait ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot

– Club: Real Madrid

– League: Spain Laliga Stander

– Nation: Brazil

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 123Shooting 110Passing 101
Acceleration 124
Sprint Speed 123
Positioning 110
Finishing 114
Shot Power 120
Long Shot 102
Volleys 107
Penalties 87
Vision 107
Crossing 101
Free Kick 80
Short Passing 101
Long Passing 98
Curve 107
Agility 119Defending 44Physical 90
Agility 127
Balance 119
Reactions 110
Ball Control 115
Dribbling 122
Interceptions 41
Heading 70
Marking 47
Stand Tackle 42
Sliding Tackle 30
Jumping 102
Strength 89
Aggression 84

 

Bộ chỉ số chi tiết Vinicius UTOTS
Bộ chỉ số chi tiết Vinicius UTOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Sở hữu tốc độ cao nhất game hiện tại, có thể đạt đến 17x khi up rank level 30. Quá nhanh quá nguy hiểm. Thêm quả trait ẩn Speed Dribler và Fair thì Vini thực sự bá đạo. Vừa có tốc độ cao vừa rê bóng dẻo, dự kiến đây sẽ là con hàng rất hot ở trong chế độ H2H sắp tới. Các trung vệ cao to chậm chạp gặp Vini chắc chỉ biết khóc thét.

3.2 Khả năng dứt điểm

Sau khi được nâng cấp chân không thuận lên 5 vạch đã giúp tối ưu khả năng dút điểm của Vinicius lên rất nhiều. Các tình huống sút xa và cứa lòng đều tốt. Ra chân nhanh và dứt khoát. Không như phiên bản tiệm cận là TOTS chỉ biết chạy còn sút thì không ăn thua. Ở phiên bản lần này anh em có thể tự tin vừa chạy vừa sút tốt.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Vinicius chạy chỗ khá bén cực kì chủ động di chuyển không bóng khi ban bật với đồng đội. Tuy nhiên nhiều tình huống sẽ thấy Vini lùi khá sâu đá như một tiền vệ cánh nên khi nhận đường chuyền thì Vini sẽ phải vượt qua khá nhiều cầu thủ đối phương mới có nhiều khoản trống. Nếu anh em nào quen tay sử dụng skill move mượt thì Vini sẽ cực kì đáng gờm khi có khoảng trống

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Skill 5 sao nên anh em có thể xài được tất cả skill move đang có. Khả năng lạng lách và đi bóng rất mượt thậm chí nhiều pha anh em không cần sử dụng skill move chỉ cần di chuyển bình thường Vini vẫn có thể lách qua hoặc vặn sườn đối phương một cách dễ dàng

3.5 Khả năng chơi đầu

– Về khả năng chơi đầu của Vini mình thấy không quá nổi bật. Thể hình khá khiêm tốn nên khả năng đánh đầu gần như vô hại. Cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở một tiền đạo cánh chỉ có chiều cao 1m76. Nếu vừa nhanh vừa sút tốt mà lại còn đánh đầu ngon thì Vini lại quá bá đạo.

3.6 Thể lực và khả năng tranh chấp

Không như phiên bản TOTS, thể lực ở phiên bản này đã được buff lên 9 vạch tất nhiên là vẫn không ăn thua với một cầu thủ mà anh em phải spam bức tốc và qua người nhiều như Vinicius. Nhưng bù lại thì ở bản này Vini đã khoẻ hơn rất nhiều so với bản TOTS, các tình huống bị hậu vệ kéo người và tì đè không còn dễ bị mất banh như trước nữa.

4. Tổng kết

– Một máy chạy rất ngon trong chế độ H2H. Phiên bản lần này đã dược nâng cấp khá nhiều so với phiên bản trước. Nhanh, dẻo, mượt, có thể sút nhuần nhuyễn bằng cả 2 chân nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Vini để phá đảo Rank trong chế độ H2H.
Đánh giá chi tiết Vinicius Junior UTOTS
Đánh giá chi tiết Vinicius Junior UTOTS

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan