Review Varane Summer Vacation hàng free cực chất lượng FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1299

Sau một thời gian dài từ khi gia nhập câu lạc bộ Manchester United thì cuối cùng Varane cũng đã có phiên bản cao cấp đầu tiên của mình. Với phiên bản OVR 100 trong sự kiện Summer Vacation vừa mới ra mắt Varane cái tên cực hot trong khoảng thời gian gần đây khi đây là một con hàng anh em cày chay có thể cày được free. Không chỉ sở hữu OVR cao Varane còn sở hữu bộ chỉ số cũng rất ấn tượng, đặc biệt là tốc độ và thể hình cao to. Dù vậy để cày được Varane anh em phải đá VSA và H2H tương đối nhiều trận để có thể sở hữu trung vệ này. Hãy cùng bọn mình đá giá chi tiết liệu Varane có xứng đáng với công sức anh em bỏ ra để cày không nhé!

Nhận free Varane bằng cách cày sự kiện Summer Vacation
Nhận free Varane bằng cách cày sự kiện Summer Vacation

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 100 Vị trí : CB
– Weekfoot Rate: 5/3
– Chiều cao: 1m91
– ATT Work Rate : Medium
– DEF Work Rate : High
– Basic Skill : Lane Change Roll
– Boost : DEFENDING
– Trait ẩn : Dives Into Tackles
– Club : Manchester United
– League: England Premier League
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

 Pace 105 Shooting 68Passing 91
Acceleration105
Sprint Speed105
Positioning 75
Finishing 64
Shot Power 73
Long Sho t71
Volleys 63
Penalties56
Vision 89
Crossing 70
Free Kick 69
Short Passing 104
Long Passing105
Curve68
Agility 89Defending 121 Physical 113
Agility 84
Balance 67
Reactions 111
Ball Control 102
Dribbling80
Interceptions 119
Heading 117
Marking 121
Stand Tackle 119
Sliding Tackle 129
Jumping 111
Strength 117
Aggression 110
Tổng quan bộ chỉ số Varane Summer Vacation
Tổng quan bộ chỉ số Varane Summer Vacation

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

–  Phiên bản lần này của Varane vẫn giữ được nét đặc trưng của cầu thủ này đó là tốc độ, thậm chí Varane còn là trung vệ có chỉ số tốc độ cao nhất game hiện tại. Chỉ số tốc độ của Varane có thể đạt đến mốc 13x khi up đến rank 30, đủ sức để có thể đua tốc với nhiều tiền đạo có tốc độ tốt nhất game hiện tại.

3.2 Khả năng kèm người

Về khả năng kèm người thì mình đánh giá Varane vẫn còn khá hời hợt, chưa thực sự chủ động trong các tình huống kèm người 1v1, khi sử dụng đá cặp với Van Dijk thì Varane gần như mất hút. Nhưng bù lại với xải chân dài cùng với thể hình to con giúp Varane dễ dàng tranh chấp và tắc bóng trong chân của cầu thủ đội bạn.

3.3 Khả năng chơi đầu

Khả năng không chiến của Varane ở mức bình thường, từ khi cầu thủ này bị mất chỉ số ẩn Power Header các tình huống đánh đầu phạt góc của Varane không còn lợi hại như trước. Tuy nhiên khả năng thủ đầu vẫn rất ổn, một phần nhờ thể hình to cao và khả năng bật nhảy tốt giúp Varane dễ dàng chiếm ưu thế trong các pha tranh chấp bóng bổng.

3.4 Thiên hướng tấn công/ phòng thủ

– Varane có thể đá ổn ở cả hai vị trí trung vệ thòng hoặc trung vệ dập vì cầu thủ này sở hữu workrate 2/3. Nhưng theo mình thấy thì Varane đá tốt ở vị trí trung vệ dập hơn vì cầu thủ có tốc độ và khả năng tranh chấp 1v1 tốt nhưng bù lại các tình huống xử lí hơi lóng ngóng nên sẽ yên tâm hơn khi đá trung vệ dập, nếu có xử lí lỗi thì vẫn còn một chốt chặn phía sau bọc lót sẽ yên tâm hơn.

3.5 Khả năng tranh chấp và tì đè

– Với thể hình to con và chỉ số sức mạnh tốt, Varane rất khoẻ trong các tình huống tranh chấp, cùng với chỉ số tốc độ cao thì Varane không khác gì một cái máy ủi trên sân. Về khoản tì đè và tranh chấp thì mình đánh giá Varane rất cao.

3.6 Thể lực

– Thanh thể lực 8 vạch cũng tương đối ổn cho vị trí CB, Varane sở hữu tốc độ tốt nên khi hết thể lực cầu thủ người Pháp cũng không quá chậm chạp nên anh em có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên khi hết thể lực thì Varane xử lí bóng lóng ngóng và khả năng kèm người cũng khá tệ nên anh em cũng nên chắt chiu thể lực để có thể giữ tính ổn định của cầu thủ này.
Đánh giá tổng quan về Varane Summer Vacation
Đánh giá tổng quan về Varane Summer Vacation

Varane mặc dù có nhiều điểm mạnh, đặc biệt là tốc độ và thể hình tuy nhiên vẫn còn một số điểm yếu về khoảng di chuyển chọn vị trí và kèm người vẫn chưa thực sự tốt, vì là cầu thủ mới ra nên chắc trong tương lai gần Varane cũng sẽ được chỉnh sửa lại về AI phòng ngự. Về tổng thể Varane vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của anh em nhưng so với Van Dijk hay Vidic thì Varane vẫn chưa ổn định bằng tuy vậy hàng free như Varane cũng đã rất ổn rồi.

Thông tin về game chuẩn xác nhất