Review trung vệ thép Josko Gvardiol TOTT | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1061
Joško Gvardiol là cầu thủ bóng đá sinh năm 2002 người Croatia chơi ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ cánh cho Câu lạc bộ RB Leipzig. Anh là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá thế giới và được nhiều Câu lạc bộ lớn săn đuổi, Gvardiol đã có một mùa WC đáng nhớ và là một trong những cầu thủ xuất xắc nhất kì World Cup vừa qua. Gvardiol cùng 2 người đồng đội là Perisic và Luka Modric là những nhân tố quan trọng trong đội hình để giúp Croatia có thể dành được ví trí thứ 3 chung cuộc trong giải đấu hàng đầu châu lục này.
Với màn trình diễn ấn tượng, Gvardiol hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong đội hình TOTT. Hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Gvardiol để xem liệu cầu thủ trẻ này có thực sự ngon như lời đồn không nhé !
Josko Gvardiol TOTT FIFA Mobile 22
Josko Gvardiol TOTT FIFA Mobile 22
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 108 – vị trí : CB
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 1m85
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: High
– Thể lực: 9-
– Skill:Heel to Heel
– Sb: TACKLING
– Chỉ số ẩn: Power Header
– Club: Croatia
– League: World Cup
– Nation: Croatia

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 114Shooting 92Passing 109
Acceleration 113
Sprint Speed 116
Positioning 96
Finishing 78
Shot Power 116
Long Shot 92
Volleys 90
Penalties 85
Vision 112
Crossing 104
Free Kick 84
Short Passing 115
Long Passing 114
Curve 94
Agility 111Defending 127Physical 128
Agility 102
Balance 107
Reactions 123
Ball Control 112
Dribbling 116
Interceptions 127
Heading 121
Marking 130
Stand Tackle 128
Sliding Tackle 131
Jumping 125
Strength 130
Aggression 130
Bộ chỉ số chi tiết Gvardiol TOTT
Bộ chỉ số chi tiết Gvardiol TOTT

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Gvardiol sở hữu tốc độ khá nhanh, thuộc Top trong dàn CB hiện tại và chắc chỉ thua sau mỗi Desaily Prime Icon, lợi thế tốc độ giúp Gvardiol có thể theo sát trong các pha kèm người của anh đặc biệt là khi phải đối đầu với những tiền đạo tốc độ như Mbappe hay Ronaldo.

3.2 Khả năng chọn vị trí

Các tình huống chọn vị trí của Gvardiol cũng rất khôn ngoan. – WR H/H khiến phạm vi hoạt động của Gvardiol khá rộng. Anh vừa có thể chơi như một CB dập nhưng nếu người cặp cùng đã lên cao thì anh sẽ chơi như một trung vệ thòng. Cộng thêm sự thông minh từ AI khôn khiến khả năng này được tối ưu hóa. Một điểm cộng là dù Work rate High/ High nhưng Gvardiol cũng rất ít khi bỏ vị trí, ví dụ khi đối phương thoát biên chuẩn bị tạt thì anh không bao giờ lao ra mà luôn theo sát trung phong của team bạn.

3.3 Khả năng kèm người và tắc bóng

Khả năng áp sát và tắc bóng của Gvardiol cũng rất chuẩn. Chân hơi ngắn nhưng có khả năng phá đường chuyền rất tốt, gần như khó có thể vượt qua được Gvardiol trong các pha ngoặc bóng hay qua người SB Tackling cũng bổ trợ cho khả năng này khá nhiều. Các pha bật nhảy hoặc đưa chân cản phá những cú sút đối diện khung thành của Gvardiol cũng rất chủ động và hiệu quả. Tuy nhiên cũng sẽ có một vài tình huống Gvardiol lại lỡ nhịp và không theo kèm sát với cầu thủ đội bạn tuy nhiên điều này không xuất hiện quá nhiều.

3.4 Khả năng tranh chấp và thể lực

Với chiều cao 1m91 và thể hình khá đầm người giúp Varane tì đè khá ngon, tuy nhiên so với Van Dijk hay Koulibaly thì Varane vẫn chưa thực sự tối ưu ở điểm này, thể lực của Varane ở mức 8 vạch tương đối đủ xài cho vị trí trung vệ.

3.6 Không chiến

– Khả năng không chiến của Gvardiol tương đối tốt, chiều cao 1m85 chỉ ở mức tạm ổn tuy nhiên anh luôn chọn được vị trí để có thể dành chiến thắng trong các pha không chiến. Cộng thêm trait ẩn Power Header và khả năng tranh chấp bật nhảy tốt khiến Gvardiol là lựa chọn khá tốt cho những pha phạt góc. Các tình huống thủ góc thì Gvardiol cũng khá chắc chắn nhưng khi đối đầu với các tiền đạo hoặc trung vệ cao to trên 1m9 thì Gvardiol vẫn có thể gặp bất lợi trong các pha chống bóng bổng nếu cầu thủ đội bạn chiếm lợi thế bằng cách leo lên lưng hoặc các pha băng cắt sát khung thành tuy nhiên về tổng thể thì khả năng chơi đầu của Gvardiol cũng khá ổn định.

Đánh giá tổng quan Josko Gvardiol TOTT
Đánh giá tổng quan Josko Gvardiol TOTT
Về tổng quan thì Gvardiol chính là CB non-prime ngon nhất thời điểm hiện tại, nếu xét về mặt bằng chung chắc chỉ thua Desailly Prime Icon 109. Có thể chơi anh ở 4 vị trí CB,CDM hoặc LB RB đều được vì Gvardiol sở hữu tốc độ tốt và hai chân  5.5 cùng với Work Rate High High nên có thể tối ưu được nhiều vị trí. Giá tiền của Gvardiol cũng không quá cao nên có thể phù hợp với túi tiền của nhiều anh em, dù vậy thì giá trị đem lại của Gvardiol cũng không thề thua kém những con hàng đắt tiền.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất