Review Trend Alexander Arnol UTOTS FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1492
Trend Alexander Arnold là cái tên không quá xa lạ với các game thủ FIFA Mobile khi liên tiếp trở thành cầu thủ Stater trong các đội hình danh giá nhất trong sự kiện TOTY lẫn TOTS. Hậu vệ cánh người Anh là một trong các hậu vệ có nhiều kiến tạo nhất ở Preimer League mùa này. Vì thế không khó hiểu khi Arnol được đề cử vào vị trí RB trong đội hình UTOTS Stater năm nay với chỉ số OVR 99
Trend Alexander Arnold UTOTS FIFA Mobile 22
Trend Alexander Arnold UTOTS FIFA Mobile 22

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 99 Vị trí : RB
– Weekfoot Rate: 4/5
– Chiều cao: 1m80
– ATT Work Rate : High
– DEF Work Rate : Medium
– Basic Skill : Heel to Heel
– Boost : Balanced
– Trait ẩn : Long Shot Taker, Long Passer, Early Crosser
– Club: Liverpool F.C
– League: England Premier League
– Nation: England

2. Bộ chỉ số chi tiết

 Pace 109 Shooting 87Passing 96
Acceleration 110
Sprint Speed 105
Positioning 101
Finishing 83
Shot Power 104
Long Shot 94
Volleys 82
Penalties 67
Vision 114
Crossing 124
Free Kick 100
Short Passing 114
Long Passing 125
Curve 114
Agility 109Defending 95 Physical 91
Agility 109
Balance 111
Reactions 124
Ball Control 121
Dribbling 113
Interceptions 109
Heading 92
Marking 108
Stand Tackle 110
Sliding Tackle 105
Jumping 90
Strength 88
Aggression 99

 

Bộ chỉ số chi tiết hậu vệ Trend Alexander Arnol UTOTS
Bộ chỉ số chi tiết hậu vệ Trend Alexander Arnol UTOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Trend sở hữu tốc độ khá cao, khả năng bức tốc tốt nên hậu vệ người Anh có thể vượt mặt đối phương hay đua tốc độ khá dễ dàng. Các tình huống bức tốc leo biên để tạt là một trong những bài vở cơ bản khi sử dụng Arnol.

3.2 Khả năng kèm người

– Không chỉ có tốc chạy cao Arnol còn kèm người khá rát, tắt bóng ổn và chính xác, tuy nhiên để so với Theo Hernandez ở vị trí đối diện thì Arnol vẫn không thủ chắc bằng. Cũng dễ hiểu vì ở ngoài đời thì Arnol là mẫu cầu thủ hỗ trợ tấn công nhiều hơn.

3.3 Khả năng chơi đầu

– Với thể hình 1m80 tạm ổn nên các pha tạt cánh hay phạt góc thì anh em không phải lo về khoản thủ đầu, ở mùa này các tình huống taca cũng không quá nguy hiểm. Tuy nhiên khả năng đánh đầu khi tham gia tấn công gần như vô hại. Đây là điều thường thấy ở các hậu vệ cánh.

3.4 Thiên hướng tấn công/ phòng thủ

– Với Workrate 3/2 tất nhiên Arnol sẽ thiên về công nhiều hơn. Khi đá H2H sẽ thường thấy Arnol dâng lên chồng biên để tham gia tấn công khá nhiều. Tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ rất dễ để hổng vị trí cánh phải nếu đội bạn đá phản công tốt. Tuy vậy nhờ tốc độ cao nên anh em có thể đua tốc về kịp nhưng mình không khuyến khích anh em lạm dụng quá nhiều việc kéo Arnol tham gia tân công nhiều. Vì trước giờ đây có thể coi là điểm yếu của Arnol trong khâu phòng ngự.

3.5 Khả năng tạt bóng và chuyền dài

– Với Arnol khả năng chuyền bóng và tạt bóng phải gọi là thượng thừa. Các cú treo bóng hay tạt bóng với độ cuộn cao đã trở thành thương hiệu của hậu vệ này. Nhờ chỉ số Long Passing và Crossing cao nên anh em có thể sử dụng Arnol để đá phạt góc các pha treo bóng bổng cũng cực kì chuẩn xác. Chắc hẳn đây cũng là lí do khiến nhiều người chơi ưu chuộng và sử dụng Arnol ngày một đông.

3.6 Khả năng đi bóng và sử dụng Skill

– Arnol đi bóng khá dẻo và mượt, cầu thủ này có khả năng rê bóng cực tốt không khác gì các tiền vệ hay tiền đạo.

– Vì skill chỉ có 3 sao nên tối ưu nhất cho Arnol vẫn chỉ là Open Up Fake Shot hoặc sử dụng skill mặc định là Heel to Heel nếu anh em quen tay. Ngoài ra các skill khác không mấy hiệu quả ở mùa giải năm nay.

3.7 Thể lực

– Thanh thể lực được buff lên 10 vạch nên rất khỏe. Với thanh thể lực cao như vậy anh em có thể sử dụng Arnol lên công về thủ nhịp nhàng mà không lo về vấn để thể lực. Tuy nhiên mặc dù là 10 vạch nhưng nếu Spam chạy liên tục thì tất nhiên 2/3 trận đấu vẫn sẽ hết thanh lực. Dù vậy thể lực 10 vạch vẫn là một lợi thế lớn so với nhiều hậu vệ cánh khác.

4. Tổng kết

– Là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí RB, không phải bàn quá nhiều về độ tín của Arnol. Vừa có tốc độ vừa có khả năng tạt bóng đỉnh cao cùng với khả năng hỗ trợ phòng ngự tương đối tốt. Có thể nói đây là một trong các hậu vệ cánh toàn diện nhất hiện nay. Với OVR 99 anh em có thể xài lâu dài đặc biệt là có thể cày chay nhận miễn phí. Ngoài Prime Icon ra đây có thể xem là Best RB ở thời điểm hiện tại
Đánh giá tổng quan cầu thủ Trend Alexander Arnold UTOTS
Đánh giá tổng quan cầu thủ Trend Alexander Arnold UTOTS

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan