Review Timo Werner KickOff Rivalries FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1183

Timo Werner được xem là một trong các tiền đạo có khả năng chạy chỗ tốt nhất trong FIFA Mobile. Werner là mẫu tiền đạo mục tiêu với khả năng dứt điểm trong vòng cấm rất bén. Phiên bản sự kiện Kick Off Rivalries thì Werner đã được nâng cấp rất nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm, điển hình có thể kể đến là chân không thuận của Werner đã được buff hẳn lên 5 vạch thay vì 4 như trước cùng với skill 4 sao cho phép Werner có thể xài skill Lane Change, về tổng quan thì Werner có bộ chỉ số rất đều vì vậy hãy cùng mình đánh giá chi tiết cầu thủ này để xem Timo Werner đã thực sự toàn diện chưa nhé!

Timo Werner KickOff RIvalries FIFA Mobile 22
Timo Werner KickOff RIvalries FIFA Mobile 22

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 101 – vị trí : ST
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m80
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Heel To Heel
– Sb: Shooting
– Trait ẩn: Speed Dribbler
– Club: RB Leipzig
– League: Bundesliga
– Nation: Germany

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 111Shooting 109Passing 92
Acceleration 118
Sprint Speed 105
Positioning 118
Finishing 108
Shot Power 120
Long Shot 99
Volleys 109
Penalties 92
Vision 93
Crossing 95
Free Kick 70
Short Passing 105
Long Passing 77
Curve 98
Agility 105Defending 54Physical 90
Agility 109
Balance 104
Reactions 103
Ball Control 107
Dribbling 104
Interceptions 56
Heading 108
Marking 50
Stand Tackle 39
Sliding Tackle 34
Jumping 98
Strength 89
Aggression 86
Bộ chỉ số chi tiết của Timo Werner Kickoff Rivalries
Bộ chỉ số chi tiết của Timo Werner Kickoff Rivalries

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Werner sở hữu tốc độ khá tốt đặc biệt là khả năng bức tốc khoảng ngắn, Werner rất nguy hiểm trong các tình huống xẻ nách và di chuyển sau lưng hàng hậu vệ. Chỉ cần Werner có thể phá bẫy việt vị thành công thì gần như các hậu vệ chỉ có thể đứng nhìn cầu thủ này bức tốc vì quá nhanh.

3.2 Khả năng dứt điểm

Nâng cấp chân không thuận đã đem lại hiệu quả đáng kể cho Werner, đặc biệt trong các tình huống dứt điểm cận thành. Cùng với skill boost Shoting thì những cú sút ở cự li của Werner rất căng tuy nhiên khả năng sút xa vẫn chưa thực sự quá tốt. Đây có thể xem là hạn chế duy nhất trong khâu dứt điểm của Werner còn lại cứa lòng và đệm bóng cận thành thì không phải bàn.

3.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng di chuyển nhiều với tầm hoạt động rộng là điểm đặc trưng của Timo Werner. Cầu thủ người Đức có khả năng chạy chỗ không bóng rất hay, nếu anh em đã trải nghiệm Torres Prime Icon thì sẽ dễ dàng thấy được khả năng chạy chỗ của Werner không hề thua kém Torres.

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Skill được nâng cấp lên 4 sao là một trong những điểm nâng cấp giá trị nhất cho Werner phiên bản này. Werner bây giờ đã có thể sử dụng skill move thông dụng nhất là Lane Change, mặc dù độ hiệu quả của Lane Change đã không còn bá như trước nhưng đây vẫn là skill move ổn định nhất ở mùa này.

Ngoài ra nếu anh em có thể xài quen skill Heel To Heel thì sẽ rất hiệu quả khi sử dụng Werner vì như mình đã nói ở trên Werner có khả năng thoát đi rất nhanh và nếu có thể kết hợp tốt với skill move này sẽ rất dễ vượt mặt và bỏ xa các hậu vệ theo kèm. Khả năng rê bóng của Werner cũng ở mức tương đối ổn và mượt mà.

3.5 Khả năng tranh chấp và thể lực

Werner lại không quá mạnh trong các tình huống tranh chấp và tì đè vì thể hình khá mỏng cơm. Nên anh em cũng cần hạn chế va chạm khi sử dụng Werner. Thể lực 9 vạch là tương đối ổn để sử dụng Werner di chuyển nhiều.

3.6 Không chiến

Sở hữu chiều cao 1m80 không quá nổi bật nên khả năng không chiến không phải là điểm mạnh của Werner, những tình huống băng cắt đánh đầu thì tiền đạo người Đức có thể xử lí tốt nhưng để tranh chấp bóng bổng 1v1 với các hậu vệ đặc biệt là các hậu vệ to cao thì Werner lép vế hoàn toàn

Đánh giá tổng quan Timo Werener KickOff Rivalries
Đánh giá tổng quan Timo Werener KickOff Rivalries

Đánh giá chung về Werner thì đây là mẫu tiền đạo mục tiêu với khả năng di chuyển chọn vị trí và khả năng săn bàn ở khu vực cấm địa rất tốt. Sở bộ chỉ số khá đồng đều và những nâng cấp cực kì giá trị so với các phiên bản trước. Timo Werner bây giờ đã toàn diện hơn rất nhiều. Tuy nhiên để phát huy hết điểm mạnh của cầu thủ này thì anh em nên sử dụng Werner đá cặp với một tiền đạo có thể hình tốt và có thể sút xa. Vì đây là những điểm mà Werner còn thiếu sót.

Thông tin về game chuẩn xác nhất