Review tiền vệ trung tâm Frank Lampard Prime Icon FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1351

Frank Lampard là cầu thủ người Anh từng chơi cho câu lạc bộ Chelsea và Manchester City, là nhạc trưởng với lối đá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, Lampard vẫn luôn là một trong các tiền vệ kiến thiết xuất sắc nhất thế giới. Lampard đã thi đấu 429 trận và ghi 147 bàn thắng cho Chelsea từ đó chính thức trở thành một huyền thoại sống của bóng đá thế giới nói chung và câu lạc bộ Chelsea nói riêng. Và Lampard lại tiếp tục xuất hiện trong danh sách Prime Icon của FIFA Mobile năm nay với chỉ số OVR 100. Hãy cùng bọn mình đánh giá chi tiết để xem Lampard có xứng đáng với giá khoảng 12-14k Fifa Point mà anh em bỏ ra để sỡ hữu hay không.

Frank Lampard Prime Icon FIFA Mobile 22
Frank Lampard Prime Icon FIFA Mobile 22

1. Các thông số cơ bản

– Ovr : 100 – vị trí : CM

– Avoid weekfoot : 4/5

– Chiều cao: 1m84

– ATT Work Rate : Medium

– DEF Work Rate : Medium

– Stamina: 9-

– Skill : Roulette

– SB: Long Passing

– Trait ẩn : Long Shot Taker, Long Passer, Powerful Driven Free Kick

– Club: Chelsea

– League: England Premier League

– Nation: England

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 93Shooting 117Passing 125
Acceleration 99
Sprint Speed 87
Positioning 118
Finishing 117
Shot Power 116
Long Shot 118
Volleys 114
Penalties 107
Vision 127
Crossing 119
Free Kick 108
Short Passing 128
Long Passing 128
Curve 121
Agility 109Defending 98Physical 105
Agility 94
Balance 96
Reactions 121
Ball Control 119
Dribbling 114
Interceptions 104
Heading 101
Marking 102
Stand Tackle 97
Sliding Tackle 90
Jumping 102
Strength 105
Aggression 109

 

Chi tiết bộ chỉ số tiền vệ trung tâm Lampard Prime Icon
Chi tiết bộ chỉ số tiền vệ trung tâm Lampard Prime Icon

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Giống như khi thi đấu ở ngoài đời thì tốc độ không phải là điểm mạnh của Lampard. Huyền thoại này chỉ sở hữu tốc độ ở mức trung bình thấp. Khi up đến rank 30 chỉ số tốc độ chỉ giao động từ 115-118. Tuy nhiên như vậy vẫn khá ổn ở thời điểm hiện tại vì không nhiều tiền vệ trung tâm có chỉ số tốc độ cao.

3.2 Khả năng dứt điểm

– Lampard sút xa rất căng. Những quả nã đại bác ngoài vòng cấm phải gọi là căng như kẻ chỉ. Các tình huống dứt điểm tuyến hai có thể nói là sở trường của cầu thủ này, tốc độ ra chân nhanh và bóng găm góc cao nên khi có khoảng trống thì thủ môn đội bạn gần như không có cơ hội nào để cản phá

– Tuy nhiên vì chân không thuận vẫn ở mức 4 nên khi dứt điểm bằng chân trái thi thoảng vẫn ăn ra ngoài nhưng anh em không phải lo vì điều này rất hiếm khi xảy ra.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Lampard di chuyển tương đối nhiều. Cầu thủ người Anh chạy chỗ rất xông xáo và thường xuyên có mặt ở các điểm nóng. Ở chế độ Head to Head thì chúng ta có thể dễ dãng thấy được Lampard chạy chỗ liên tục không ngừng nghỉ lên công về thủ. Đây là một điểm cộng khá lớn cho tiền vệ này sở hữu Lampard trong đội hình không khác gì một cỗ máy cày ở tuyến giữa.

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Có thể nói đây là nhược điểm lớn nhất ở tiền vệ này khi chỉ sở hữu skill move ở mức 3 sao. Mà skill mặc định lại là Heel to Heel nên cực kì hạn chế ở khoản skill move nên tốt nhất khi Lampard cầm banh anh em chỉ nên rê bóng đơn giản để vặn sườn chứ không nên sử dụng skill move trừ khi có khoảng trống lớn trước mặt.

3.5 Chuyền ngắn, chuyền dài và chọc khe

– Bù lại điểm trừ ở khoảng skill move thì Lampard lại được điểm cộng ở khoảng chuyền bóng. Các đường chuyền và chọc khe khá ảo. Huyền thoại người Anh chuyền bóng ảo không khác gì Kevin de Bruyne. Các cú lốp bóng bổng qua đầu là một thứ vũ khí lợi hại của Lampard.

3.6 Khả năng chơi đầu

– Sở hữu chiều cao tương đối lí tưởng 1m84. Lampard có thể tranh chấp bóng bổng tốt. Vẫn giống như các phiên bản Prime của các mùa giải trước. Lampard đánh đầu phạt góc rất ảo. Cầu thủ này mặc dù sở hữu chỉ số bật nhảy và đánh đầu không quá tốt nhưng ingame lại khác hoàn toàn. Cũng có thể là do cầu thủ được phân bổ để kèm vị trí CM thường là những cầu thủ không quá cao nên Lampard có thể dễ dàng chiếm ưu thế trong các tình huống không chiến.

3.7 Thể hình và thể lực

– Thể hình 1m84 rất lí tưởng không quá cao cũng không quá thấp phù hợp cho vị trí tiền vệ trung tâm khi vừa có thể tranh chấp tốt mà không bị quá cồng kềnh.

– Thể lực 9 vạch là tương đối ổn để sử dụng Lampard di chuyển nhiều và rộng. Tuy nhiên spam nhiều thì đến nửa cuối trận đấu vẫn đuối như thường.

Đánh giá tổng quan Frank Lamparrd Prime Icon FIFA Mobile 22
Đánh giá tổng quan Frank Lamparrd Prime Icon FIFA Mobile 22

Lampard là mẫu tiền vệ sáng tạo có khả năng kiến thiết lối chơi khá tốt. Cầu thủ này sở hữu các đường chuyền cắt tiết cực kì lợi hại và khả năng dứt điểm rất tốt nên anh em có thể sử dụng Lampard để chơi ở vị trí CAM cũng rất ngon. Tuy vậy vì là hàng giá rẻ khi chi phí bỏ ra để sở hữu Lampard không quá cao nên vẫn sẽ tồn tại một số khuyết điểm như tốc độ còn khá khiêm tốn, chân không thuận vẫn ở mức 4 và skill move 3 sao hạn chế. Nhưng so về tổng thể thì Lampard vẫn có thể đá tốt và hiệu quả nếu anh em biết sử dụng hợp lí.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan