Review Thiery Henry Event Icon | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1233

Thiery Henry được xem là một trong những tiền đạo sở hữu tốc độ nhanh nhất mọi thời đại, vì vậy người ta thường biết đến Henry với biệt danh “Đứa con của thần gió”. Henry ở trong các tựa game FIFA giả lập cũng vậy, luôn là cầu thủ sở hữu tốc độ cao nhất. Ở những mùa giải trước việc sở hữu một Henry phiên bản cao cấp như Prime Icon rất khó khăn với nhiều anh em không có điều kiện vì hầu như Henry đều thuộc các sự kiện lớn nên giá của con hàng là cực kì đắt đỏ, nhưng với mùa giải năm nay các HLV đã có thể trải nghiệm phiên bản tiệm cận nhất của Henry là Event Icon phiên bản cao cấp đầu tiên của Henry với mức giá không quá cao. Vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản này của Henry để xem liệu có xứng đáng với giá tiền mà anh em bỏ ra không nhé!

Thiery Henry phiên bản Event Icon sự kiện TOTY 23
Thiery Henry phiên bản Event Icon sự kiện TOTY 23
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 110 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: (4) ★★★★
– Chiều cao: 1m88
– ATT Work Rate: Medium
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: SPEED
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Finesse Shot, Tries To Beat Offside Trap, Flair
– Club: Arsenal
– League: England Premier League
– Nation: France

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 148Shooting 143Passing 132
Acceleration148
Sprint Speed148
Positioning142
Finishing150
Shot Power150
Long Shot136
Volleys133
Penalties110
Vision140
Crossing133
Free Kick106
Short Passing136
Long Passing124
Curve138
Agility 142Defending 73Physical 107
Agility147
Balance119
Reactions141
Ball Control146
Dribbling146

Interceptions75

Heading108
Marking64
Stand Tackle70
Sliding Tackle60
Jumping102
Strength116
Aggression99
Bộ chỉ số chi tiết của Henry Event Icon
Bộ chỉ số chi tiết của Henry Event Icon

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Đúng với biệt danh Đứa con của thần gió, Henry thực sự quá nhanh và quá nguy hiểm. Với chỉ số tốc độ có thể đạt con số 200+ khi nâng cấp full option cho Henry thì tốc độ của con hàng này là khỏi phải bàn. Kết hợp với Skill boost Speed trứ danh cho những con hàng chạy cánh khiến Henry không khác gì một chiếc xe công thức một với tốc độ xé gió.
Sau khi trải nghiệm ở một vài trận Head To Head thì cảm nhận đầu tiên của mình về tốc độ của Henry thực sự quá nhanh, các tình huống đua tốc hay bức tốc đều cực kì nhanh và hiệu quả. Thậm chí một vài tình huống Henry cảm giác như không thể đón được đường chuyền của đồng đội nhưng anh lại bức tốc lên kịp đón đường chuyền. Henry có thể xem là con hàng chạy cách sở hữu tốc độ nhanh nhất FIFA Mobile thời điểm hiện tại.

2.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Henry cũng là một điểm được đánh giá khá cao, đặc biệt các pha cứa lòng của Henry cực kì ngọt, bóng đi rất xoáy và lực nên gần như không cho thủ môn đội bạn có cơ hội cản phả. Các tình huống sút xa cũng rất chất lượng, tốc độ ra chân cũng rất nhanh tuy nhiên một điểm trừ là chân không thuận của Henry chỉ dừng lại ở mức 4 vạch khá đáng tiếc, nên một số tình huống ra chân ngoài vòng cấm vẫn có tỉ lệ bóng ăn cột xà hoặc ra ngoài. Dù sao thì điều này cũng không xảy ra quá nhiều nên cũng không phải là vấn đề quá lớn.

2.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng chạy chỗ là điểm mà mình chưa thực sự hài lòng ở Henry. Có thể một phần Work rate 2/2 khiến Henry tương đối ít chạy chỗ và một phần có thể đây là những con hàng mới nên chưa được fix lại AI ingame. Mặc dù Henry chọn vị trí và di chuyển không bóng khá tốt trong một vài tình huống nhưng tổng quan thì Henry lại khá chậm chạp trong các pha lên bóng của đồng đội và một vài tình huống thường đứng chờ bóng rất thụ động, nếu như không có tốc độ tốt để theo bóng thì Henry thực sự rất tù. Hi vọng trong tương lai sẽ được Fix lại AI vì hầu như các mùa trước Henry đều chạy chỗ cực kì ngon vì Henry sở hữu chỉ số ẩn phá bẫy việt vị, một trong những chỉ số ẩn giá trị nhất và hiếm có nhất trong FIFA Mobile nhưng đáng tiếc lại chưa thể hiện được nhiều ở phiên bản này của Henry

2.4 Rê bóng và skill move

Rê bóng lại là một điểm cộng cho Henry, rê bóng cực kì mượt và dẻo. Sử dụng Henry ở chế độ Head to head cầm rất sướng tay, cảm giác bóng rất tốt. Skill move cũng khá mượt độ trễ thấp điều này cũng dễ hiểu vì Henry sở hữu chỉ số Agility cực kì cao.

2.5 Tranh chấp và tì đè

Khả năng tì đè của Henry ở mức tạm ổn, thể hình cao to nhưng không quá đầm người giúp Henry không bị ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ tranh chấp khoẻ nhưng vẫn có được sự thanh thoát khi cần.

2.6 Không chiến

Mặc dù sở hữu chiều cao 1m88 cực kì lí tưởng nhưng khả năng bật nhảy của Henry không quá tốt nên các pha không chiến của anh cũng không thực sự hiệu quả, nếu có thì chỉ có thể ăn được những pha băng cắt đánh đầu khi không phải tranh chấp bóng bổng với các hậu vệ cao to.
Đánh giá tổng quan về Thiery Henry Event Icon
Đánh giá tổng quan về Thiery Henry Event Icon

Henry mặc dù chưa thực sự hoàn hảo nhưng cũng là một trong những con hàng rất đáng trải nghiệm, đây cũng là con hàng tốc độ tốt nhất game nên rất thích hợp với những anh em đam mê đua xe trộm chó. Giá hiện tại của Henry cũng tương đối cao nhưng sẽ giảm sâu khi về cuối Event và sẽ rơi vào khoảng 40-50m nên cũng khá dễ dàng để anh em sở hữu, nếu tương lai Henry được fix lại AI thì hoàn toàn có thể trở thành Best LW của game.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

 

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan