Review Theo Hernandez sự kiện Team Of The Season

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1348
Sự kiện Team Of The Season cùng với sự kiện Team Of The là hai sự kiện lớn nhất trong năm của FIFA Mobile. Trong đó là sự xuất hiện của những gương mặt ưu tú nhất trong mùa giải từ các giải đấu lớn khắp châu lục nhằm tôn vinh cầu thủ đã có màn trình diễn tốt và ấn tượng trong mùa giải vừa qua. Và Theo Hernandez đã trở thành một trong các cầu thủ xuất hiện trong sự kiện Team Of Season năm nay.
Theo Hernandez góp mặt trong sự kiện Team Of The Season
Theo Hernandez góp mặt trong sự kiện Team Of The Season

1. Các thông số cơ bản

– OVR : 96 Vị trí : LB
– Weekfoot Rate: 5/3
– Chiều cao: 1m84
– ATT Work Rate : High
– DEF Work Rate : Medium
– Basic Skill : Heel to Heel
– Boost : Pace
– Trait ẩn : Speed Dribbler

2. Bộ chỉ số chi tiết

 

Pace 109

 

Shooting 87

Passing 96

Acceleration 112
Sprint Speed 106
Positioning 98
Finishing 85
Shot Power 97
Long Shot 86
Volleys 81
Penalties 57
Vision 94
Crossing 108
Free Kick 75
Short Passing 99
Long Passing 96
Curve 89

Agility 109

Defending 95 

Physical 95

Agility 109
Balance 105
Reactions 116
Ball Control 107
Dribbling 111
Interceptions 97
Heading 89
Marking 94
Stand Tackle 98
Sliding Tackle 98
Jumping 85
Strength 98
Aggression 101

 

Tổng quan bộ chỉ số cầu thủ Theo Hernandez TOTS
Tổng quan bộ chỉ số cầu thủ Theo Hernandez TOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Để nói về tốc độ của Theo thì chỉ có thể là quá nhanh thêm quả sb Pace buff tốc chạy thì quá khủng , khi anh em up rank 30 chỉ số tốc chạy có thể đạt đến ngưỡng 16x ngang ngửa với nhiều con hàng Prime Icon bây giờ thậm chí còn cao hơn so với nhiều con hàng Prime ở vị trí hậu vệ cánh. Nhờ tốc độ và khả năng bức tốc tốt nên các tình huống leo biên hay đuổi bắt đã trở thành thương hiệu của Theo Hernandez.

3.2 Khả năng kèm người

– Không chỉ có tốc chạy cao Theo còn kèm người khá rát. Các tình huống skill move rất khó để qua được nếu có vượt qua được thì cũng bị đuổi kịp nên để solo 1v1 với Theo thật sự rất khó ăn. Tắc bóng ổn và chính xác, về khoản phòng thủ thì Theo quá ngon ở thời điểm hiện tại.

3.3 Khả năng chơi đầu

– Với thể hình 1m84 tạm ổn nên các pha tạt cánh hay phạt góc thì anh em không phải lo về khoản thủ đầu, ở mùa này các tình huống taca cũng không quá nguy hiểm nên xài Theo có thể an tâm.

3.4 Thiên hướng tấn công/ phòng thủ

– Với Workrate 3/2 tất nhiên Theo sẽ thiên về công nhiều hơn. Nếu để ATK sẽ thường thấy Theo dâng lên chồng biên để tham gia tấn công khá nhiều. Tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ rất dễ để hổng vị trí cánh trái nến Theo không lui về phòng ngự kịp hay gặp các tình huống phản công nhanh rất dễ để cho đội bạn khai thác khoảng trống. Tuy vậy nhờ tốc độ cao nên anh em có thể đua tốc về kịp nhưng mình không khuyến khích anh em lạm dụng quá nhiều.

3.5 Khả năng dứt điểm

– Về khả năng sút của Theo thì lại không quá nổi bật chân 5/3 nên mình không khuyến khích anh em sút nhiều khi sử dụng Theo. Nếu trong một tình huống tấn công thì anh em nên sử dụng Theo để tạt hoặc chuyền ổn hơn là sút hay cứa lòng

3.6 Khả năng đi bóng và sử dụng skill

– Vì skill chỉ có 3 sao nên tối ưu nhất cho Theo vẫn chỉ là Open Up Fake Shot hoặc sử dụng skill mặc định là Heel to Heel nếu anh em quen tay. Ngoài ra các skill khác không mấy hiệu quả ở mùa giải năm nay.

3.7 Thể lực

– Thể lực 9 vạch nên rất khỏe. Tuy nhiên spam chạy nhiều thì tới nửa đầu hiệp hai cũng thở oxi đặc biệt với con hàng thích lên công nhiều như Theo thì chắc chắn kiểu gì anh em cũng phải đua tốc khá nhiều vừa phải đua với hậu vệ team bạn khi công vừa phải đua với tiền đạo team bạn khi thủ thì chắc chắn thể lực 9 vạch vẫn không thể đá được cả trận

4. Tổng kết

Một con hàng LB khá ngon sở hữu tốc độ chạy bắt trộm chó và khả năng hỗ trợ tấn công tốt tuy nhiên tránh lạm dụng nhiều. Với OVR 96 anh em có thể xài lâu dài giá cũng không quá cao nên rất thích hợp cho tất cả mọi người. Ngoài Prime đây có thể xem là Best LB chung mâm với Cancelo bây giờ. Nếu có thêm bản UTOTS thì sẽ rất tuyệt.
Review cầu thủ Theo Hernandez Team Of The Season FIFA Mobile 22
Review cầu thủ Theo Hernandez Team Of The Season FIFA Mobile 22

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan