Review Son Heung Min UTOTS cầu thủ cực hot trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1535
Sau một mùa giải thành công ở câu lạc bộ Tottenham khi trở thành vua phá lưới Premier League với 23 bàn thắng ghi được. Son Heung Min đã được vinh danh với phiên bản UTOTS.
Hãy cùng chúng mình review chi tiết phiên bản UTOTS này để xem Son Heung Min có điểm gì nổi bật và nâng cấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm là TOTS.
Son Heung Min phiên bản UTOTS với chỉ số OVR 98
Son Heung Min phiên bản UTOTS với chỉ số OVR 98

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 98 – vị trí : LM
– Weekfoot Rate: 5/5
– Chiều cao: 1m76
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 10-
– Skill: RainBow
– Sb: Ball Controll
– Trait ẩn: Speed Dribbler, Flair, Outside Foot Shot
– Club: Tottenham Hotspur
– League: England Premier League
– Nation: Korea

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 111Shooting 113Passing 103
Acceleration 111
Sprint Speed 112
Positioning 113
Finishing 117
Shot Power 120
Long Shot 111
Volleys 106
Penalties 91
Vision 108
Crossing 104
Free Kick 86
Short Passing 106
Long Passing 95
Curve107
Agility 108Defending 55Physical 80
Agility 109
Balance 102
Reactions 115
Ball Control 106
Dribbling 111
Interceptions 48
Heading 82
Marking 61
Stand Tackle 48
Sliding Tackle 44
Jumping 78
Strength 83
Aggression 79
Tổng quan bộ chỉ số Son Heung Min UTOTS
Tổng quan bộ chỉ số Son Heung Min UTOTS

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

– Ở phiên bản này nhìn về bộ chỉ số thì chúng ta có thể thấy Son đã được nâng cấp tốc chạy khá nhiều. Tuy nhiên ingame thì vẫn không vượt trội quá nhiều so với phiên bản TOTS. Các tình huống bức tốc vẫn không thực sự ấn tượng. Các hậu vệ team bạn có thể đua tốc tì đè và tranh chấp được. Nhưng so với mặt bằng chung bây giờ thì như vậy vẫn rất ổn để xài lâu dài.

3.2 Khả năng dứt điểm

– Ở các tựa game bóng đá giả lập Son Heung Min vẫn luôn được ưu chuộng và luôn có chỗ đứng trong lòng người chơi dù ở phiên bản nào và khả năng dứt điểm luôn là một lợi thế cực kì lớn khi sử dụng Son Heung Min
– Với khả năng dứt điểm tốt bằng cả hai chân, và khả năng cứa lòng cực kì chuẩn mực. Son luôn là một mối nguy hiểm cực kì tiềm tàn khi phải đối mặt trong chế độ H2H.
– Các tình huống sút xa cũng rất căng và chính xác.

3.3 Khả năng chạy chỗ

– Về khả năng chạy chỗ thì Son Heung Min di chuyển khá thoáng, các tình huống đội nhà dạt biên thì Son rất chịu chạy chỗ không bóng. Tuy nhiên vì phiên bản UTOTS vị trí của Son là LM nên sẽ thấy Son lui về khá nhiều.

3.4 Kĩ thuật và qua người

– Skill 5 sao nên anh em có thể xài được tất cả skill move đang có. Sử dụng Son thì anh em không phải lo về độ mượt trong khoảng rê bóng và skill movr vì đây đã trở thành thương hiệu của Son Heung Min.

3.5 Khả năng chơi đầu

– Về khả năng chơi đầu của Son Heung Min không quá nổi bật. Vì khả năng tranh chấp bóng bổng khá tệ nên các tình huống bật nhảy đánh đầu gần như vô hại. Đây là điểm thường thấy ở các tiền vệ cánh nên cũng không quá xa lạ.

3.6 Thể lực và khả năng tranh chấp

– Với thể lực 10 vạch thì anh em có thể sử dụng Son Heung Min đá full 1 trận Head to Head vẫn không vấn đề gì. Thể lực 10 vạch sẽ đảm bảo cho anh em thoải mái đua tốc và sử dụng skill move nhiều lần.
Đánh giá chung về Son Heung Min UTOTS
Đánh giá chung về Son Heung Min UTOTS
Một trong các các con hàng UTOTS được săn đón và sử dụng nhiều nhất nên anh em không phải lo về độ tín. Tuy nhiên ở bản UTOTS thì Son lùi khá sâu nên nếu muốn sử dụng hiệu quả nhất thì anh em nên xếp cho Son đá LW như bản TOTS sẽ tối ưu nhất. Còn lại thì Son vẫn rất toàn diện và rất đáng sử dụng ở thời điểm hiện tại

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan