Review Son Heung Min TOTY | FIFA Mobile

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 960
Son Heung-min là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Premier League và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc. Son Heung Min có thể xem là cầu thủ hiếm hoi của bóng đá Châu Á có thể sánh ngang trình độ với các cầu thủ hàng đầu ở các châu lục khác và là niềm tự hào của bóng đá Hàn Quốc nói riêng và bóng đá Châu Á nói chung.
Ingame Son Heung Min cũng rất được các nhà làm game ưu ái khi anh luôn là một trong các con hàng chạy cánh quốc dân của nhiều anh em game thủ, vì thế hãy cùng mình đánh giá chi tiết phiên bản sự kiện TOTY của Son Heung Min để xem phiên bản này có điểm gì nổi bật nhé !
Son Heung Min phiên bản sự kiện TOTY
Son Heung Min phiên bản sự kiện TOTY
1. Thông số cơ bản
– Ovr : 108 – vị trí : LW
– Weekfoot Rate: (5) ★★★★★
– Chiều cao: 1m86
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 9-
– Skill: Roulette
– Sb: AGILITY
– Chỉ số ẩn: Speed Dribbler, Long Shot Taker, Finesse Shot,
– Club:  Tottenham Hotspur
– League: England Premier League
– Nation: Korea

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 137Shooting 139Passing 124
Acceleration 136
Sprint Speed 139
Positioning 135
Finishing 147
Shot Power 150
Long Shot 137
Volleys 121
Penalties 96
Vision 131
Crossing 129
Free Kick 94
Short Passing 125
Long Passing 118
Curve 129
Agility 136Defending 62Physical 93
Agility 138
Balance 125
Reactions 137
Ball Control 136
Dribbling 140
Interceptions 57
Heading 92
Marking 65
Stand Tackle 53
Sliding Tackle 50
Jumping 91
Strength 96
Aggression 91

Bộ chỉ số chi tiết của Son TOTY
Bộ chỉ số chi tiết của Son TOTY

2. Đánh giá chi tiết

2.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Điểm mạnh của Son chính là những pha bứt tốc xé gió xuyên thủng mọi hàng thủ đội bạn. Mặc dù so với Mbappe hay Henry thì Son có phần không nhanh bằng hai cầu thủ này nhưng so với mặt bằng chung thì Son vẫn khá nhanh.

2.2 Khả năng dứt điểm

Khả năng dứt điểm có thể xem là điểm cộng lớn cho Son Heung Min. Từ lâu thì Son đã sở hữu hai chân như một nên những pha ra chân của Son đều cực kì chất lượng. Các tình huống sút xa hay cứa lòng đều rất chính xác và uy lực, tốc độ ra chân cực kì nhanh và dứt khoát. Về khoản dứt điểm thì Son xứng đáng được điểm 10/10.

2.3 Khả năng chạy chỗ

Khả năng di chuyển chọn vị trí của Son cũng rất hay, các pha leo biên hay xẻ nách vào trung lộ của Son cũng rất chủ động. Di chuyển không bóng khá thoáng nên có thể dễ dàng chuyền bóng hay chọc khe đến vị trí của Son.
Các tình huống di chuyển phá bẫy việt vị cũng rất hay, Son là con hàng có bộ AI được đánh giá khá cao và tương đối dễ chơi với đại đa số anh em nên đây luôn là con hàng quốc dân mỗi khi ra mắt.

2.4 Rê bóng và skill move

Về khoản rê bóng và skill move của Son thì không phải bàn, với skill boost Agility giúp cho các pha đi bóng của Son cực kì dính bóng. Các thao tác xử lí bóng và qua người cũng rất mượt mà. Cảm giác khi Skill move với Son vẫn có một điều gì đó khác biệt so với Henry, mặc dù cả hai đều là những con hàng chạy cánh có chỉ số Agility rất cao, nhưng Son lại nhỉnh hơn đôi chút về khoản rê bóng và qua người.

2.5 Tranh chấp và tì đè

Khả năng tranh chấp và tì đè của Son Heung Min ở mức tạm chấp nhận được, vẫn có vài tình huống Son rất dễ bị đối phương tì người tắc bóng. Đây là điểm mà mình chưa thực sự đánh giá cao ở Son. Mặc dù có tốc độ lẫn kĩ thuật nhưng khi gặp phải những con hàng chạy cánh như Hakimi hay Theo thì Son vẫn chưa thể hiện được quá nhiều đặc biệt ở khả năng tranh chấp và càng lướt.
Với thể lực 9 vạch cũng không quá trâu nên Son chỉ có thể hoạt động hiệu quả ở khoản 2 phần 3 trận đấu. Đây cũng là điểm chưa được tối ưu so với các phiên bản trước của Son.

2.6 Không chiến

Mặc dù sở hữu thể hình khá lí tưởng nhưng khả năng tranh chấp yếu cũng hạn chế khá nhiều đến khả năng không chiến của Son, các pha bật nhảy đánh đầu của Son gần như vô hại với hậu vệ đội bạn. Rất khó để Son có thể đánh đầu ghi bàn đặc biệt hầu hềt các hậu vệ ở thời điểm hiện tại đều có khả năng chơi đầu cực kì tốt. Tuy nhiên đây cũng không phải là điểm mạnh của Son nên cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng ingame.
Đánh giá tổng quan Son Heung Min TOTY 23
Đánh giá tổng quan Son Heung Min TOTY 23

Sau khi trải nghiệm Son Heung Min TOTY, không thể không công nhận đây là con hang LW top game bây giờ. Theo mình thấy nên ưu tiên ghép Son vào đội hình có 3 tiền đạo hoặc có thế để anh chơi LM để tận dụng lợi thế tốc độ, rê bóng và khả năng dứt điểm của Son. So với Henry Event Icon thì mỗi cầu thủ đều có cái hay riêng nhưng tổng quan thì mình đánh giá Henry vẫn có phần nhỉnh hơn đôi chút. Dù sao thì Son cũng là một con hàng tiền đạo cánh cũng rất đáng để trải nghiệm.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất