Review Bukayo Saka UEL | FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1294

Bukayo Saka là cầu thủ trẻ người Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Arsenal, Saka được xem như là một hiện tượng mới của bóng đá Anh và anh cũng là một trong những nhân tố sáng giá cho tương lai của Arsenal. Hãy cùng bọn mình Review Saka phiên bản cao cấp nhất của cầu thủ này nhé.

Bukayo Saka phiên bản sự kiện UEL
Bukayo Saka phiên bản sự kiện UEL

1. Thông số cơ bản

– Ovr : 101 – vị trí : RW
– Weekfoot Rate: 5/4
– Chiều cao: 1m78
– ATT Work Rate: High
– DEF Work Rate: Medium
– Thể lực: 8-
– Skill: Roulette
– Sb: SPEED
– Trait ẩn: …
– Club: Arsenal
– League: Premier League
– Nation: England

2. Bộ chỉ số chi tiết

Pace 117Shooting 110Passing 110
Acceleration 120
Sprint Speed 115
Positioning 118
Finishing 112
Shot Power 116
Long Shot 101
Volleys 104
Penalties 93
Vision 116
Crossing 115
Free Kick 94
Short Passing 114
Long Passing 99
Curve 111
Agility 118Defending 85Physical 91
Agility 121
Balance 125
Reactions 114
Ball Control 115
Dribbling 120
Interceptions 90
Heading 71
Marking 86
Stand Tackle 92
Sliding Tackle 87
Jumping 86
Strength 90
Aggression 97
Bộ chỉ số chi tiết Bukayo Saka UEL
Bộ chỉ số chi tiết Bukayo Saka UEL

3. Đánh giá chi tiết

3.1 Tốc độ và khả năng bức tốc

Bukayo Saka sở hữu tốc độ tốt, khả năng bức tốc nhanh đây cũng là điểm mạnh của cầu thủ người Anh trong các pha leo biên. Được buff thêm bới skillboost Speed giúp Saka được cộng thêm rất nhiều vào chỉ số chạy vì thế con hàng này được xem như là một chiếc F1 của FIFA Mobile hiện tại. Hơi đáng tiếc là dù rất nhanh nhưng Saka vẫn chưa được thêm vào chỉ số ẩn Speed Dribler.

3.2 Khả năng dứt điểm

Về khả năng dứt điểm của Saka chỉ ở mức tạm ổn, đối với những cú sút trong vòng cấm thì Saka có thể thực hiện khá tốt, các tình huống cứa lòng cũng rất ngọt tuy nhiên các cú sút xa lại không quá uy lực và thủ môn cũng dễ dàng đẩy được

Tốc độ ra chân cũng khá nhanh tuy nhiên chân không thuận vẫn chỉ dừng lại ở mức 4 vạch dù vẫn rất ổn nhưng lại khá kém cạnh so với nhiều con hàng bây giờ hầu hết đã được buff lên 2 chân 5.5

3.3 Khả năng chạy chỗ

Mặc dù vị trí của Saka là RW nhưng ingame có vẻ cầu thủ người Anh vẫn lùi tương đối sâu và thực sự đá như một RM, đối với một số người chơi sẽ không thích điều này cho lắm vì hầu hết họ muốn một cầu thủ đá tiền đạo cánh phải đứng cao và sẵn sàng nhận banh để đột phá hơn là một cầu thủ đá tiền đạo cánh nhưng lại hay lui về hỗ trợ phòng ngự. Tuy nhiên nếu ai đá quen thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại cả.

Ingame của Saka UEl
Ingame của Saka UEl

3.4 Rê bóng và kĩ thuật

Về khoản rê bóng của Saka thì không phải bàn cãi, cộng hưởng từ tốc độ và chỉ số agility cao giúp cho Saka cầm bóng và giữ bóng rất chắc. Khi vừa ra mắt Saka chỉ sở hữu skill move 3 sao khá kén người sử dụng nhưng sau khi được nâng cấp lên 4 sao thì Saka đã lợi hại hơn rất nhiều.

3.5 Khả năng chuyền bóng

Các pha tạt bóng của Saka khá ổn, bóng đi đúng điểm rơi. Các tình huống chuyền bóng 1 2 khả năng nhận bóng và chuyền bóng lại cũng rất nhanh.

3.6 Khả năng tranh chấp và thể lực

Với chiều cao 1m78 và thể lực 8 vạch nên Saka cũng không quá khoẻ trong các trận đấu H2H, thể hình cầu thủ này khá mỏng con và khả năng tranh chấp chỉ ở mức tương đối. Gặp những cầu thủ cứng cựa thì Saka rất khó có thể tranh lại nên tốt nhất anh em hãy canh thời điểm để skill move vượt mặt hậu vệ và tận dụng tốc độ tốt của Saka để đột phá và dứt điểm.

3.7 Không chiến

Tất nhiên với chiều cao 1m78 không thể đòi khả năng chơi đầu tốt ở một cầu thủ có thể hình như vậy. Vì vậy khả năng không chiến của Saka gần như vô hại.

Đánh giá tổng quan về Bukayo Saka UEL
Đánh giá tổng quan về Bukayo Saka UEL

Một con hàng RW giá rẻ tương đối thích hợp cho các anh em Newbie, có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản tuy nhiên Saka vẫn chưa thực sự toàn diện và điểm trừ là khả năng tranh chấp của cầu thủ này không quá tốt và cũng như anh không có bất kì chỉ số ẩn nào.

Cảm ơn anh em đã theo dõi, nếu anh em có thắc mắc hay góp ý mong muốn mình review cầu thủ nào có thể để lại lời nhắn. bọn mình sẽ cố gắng thực hiện nếu có điều kiện !!!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan